Café Sáng với VTV3: Cảm động về lòng tốt ông chủ phòng trọ điều hòa giá 15.000/đêm

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 27/06/2016 09:33 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện cảm động về lòng tốt của ông chủ phòng trọ ở Hà Nội là một trong những nội dung đáng chú ý trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (27/6).

Trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay, bộ đôi MC Tuấn Hải và Thu Hằng sẽ mang đến những thông tin vô cùng hấp dẫn cho khán giả. Trong đó, phần tin trong nước đáng quan tâm như lễ hội âm nhạc tại phố cổ với chủ đề Việt Nam hòa nhập cùng thế giới, lễ hội Latin Fiesta quốc tế lần thứ 2 vừa được diễn ra vào tối ngày 26/6. Đặc biệt, khán giả sẽ hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động của Lost in space - sự kiện âm nhạc Trap lớn nhất hè 2016.

Trong phần tin quốc tế, khán giả sẽ bất ngờ trước cây cầu treo trong suốt tại Trung Quốc hay công viên dành cho những thiết bị bay không người lái tại Hàn Quốc.

Mục Góc cà phê sẽ là câu chuyện cảm động về lòng tốt của ông chủ trọ gần Bệnh viện Nhi Trung Ương và tình nguyện viên người Úc chuyên dạy bơi miễn phí cho trẻ em.

Bên cạnh đó, chủ đề "Tình nguyện viên tiếp sức mùa thi" là câu chuyện được nói đến trong chuyện bên ly cà phê trong buổi sáng hôm nay.

Để theo dõi lại chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (27/6), mời quý vị xem VIDEO trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước