Café Sáng với VTV3: Tóc Tiên hào hứng chia sẻ về The Face, Vietnam Idol Kids

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 09:41 GMT+7

VTV.vn - Cuộc trò chuyện với ca sĩ Tóc Tiên là một trong những nội dung đáng chú ý trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (24/6).

Ca sĩ Tóc Tiên trở thành khách mời trong Café Sáng với VTV3 hôm nay. Cô vô cùng hào hứng khi chia sẻ về vai trò giám khảo khách mời ở The Face và vai trò giám khảo ở chương trình Vietnam Idol Kids.

Bên cạnh đó, MC Đức Bảo và MC Mai Trang còn mang đến cho khán giả những bí quyết thú vị về ẩm thực trong ngày hè, đó là cách làm món gà nhồi măng nứa và cách làm kem không cần máy. Đồng thời, chương trình có những thông tin hấp dẫn về các bộ phim như: buổi công chiếu bộ phim Hàn Quốc A Werewolf Boy phiên bản kết đặc biệt tại Hà Nội, Born to Dance - phim sắp ra mắt tại Việt Nam với sự tham gia của những vũ công hàng đầu.

Chương trình còn đề cập về buổi trình chiếu bộ phim tài liệu Tôi đẹp, bạn cũng thế tại Australia. Trước đó, tác phẩm này từng được chiếu trong chương trình VTV Đặc biệt. Ngoài ra, khán giả cũng được theo dõi câu chuyện xúc động về cụ bà bán gốm nuôi con bị ung thư.

Để xem lại chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, mời quý vị theo dõi VIDEO trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước