Café Sáng với VTV3: Cùng NSƯT Quang Thắng chinh phục đỉnh Fansipan

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 08/07/2016 09:15 GMT+7

VTV.vn - Hành trình chinh phục đỉnh Fansipan cùng NSƯT Quang Thắng là một trong những nội dung chính của chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (8/7).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có dịp được theo dõi cuộc hành trình chinh phục đỉnh Fansipan cùng NSƯT Quang Thắng. Đây là một trong những điểm thu hút rất nhiều khách du lịch ở Việt Nam và được mệnh danh là "nóc nhà Đông Dương". Mặc dù hành trình chinh phục không còn khó khăn như trước bởi đã có cáp treo nhưng để đến được với "nóc nhà" này, mỗi du khách vẫn cần phải chinh phục hơn 600 bậc thang.

Bên cạnh đó, MC Hoàng Quân và MC Thu Hằng còn dẫn dắt khán giả đến với những thông tin văn hóa, du lịch thú vị khác như xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập, tìm hiểu món đặc sản tại Tuyên Quang, khám phá triển lãm điêu khắc màu hường, mối quan hệ giữa khán giả với các tác phẩm điện ảnh.

Đồng thời, chương trình còn có cuộc trò chuyện với nhóm Vlog "Đi thôi" để lắng nghe chia sẻ về những chuyến đi của họ. Câu chuyện về robot giao hàng tự động và cuộc gặp gỡ người được coi là "cha đỡ đầu" của dòng xe đạp yên thấp cũng là những nội dung đáng chú ý.

Để theo dõi những thông tin lý thú của Café Sáng với VTV3 hôm nay, mời quý vị xem VIDEO trên.

Café Sáng với VTV3: Phía sau những người đàn ông múa ballet... Café Sáng với VTV3: Phía sau những người đàn ông múa ballet...

VTV.vn - Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả sẽ có cơ hội tìm hiểu về công việc và cuộc sống của những nam vũ công ballet.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước