Café Sáng với VTV3: Độc đáo giải đấu vật trên nước sốt "quá đát" tại Anh

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 31/08/2016 10:46 GMT+7

VTV.vn - Giải đấu vật kỳ lạ trên nước sốt hết hạn sử dụng là một trong những thông tin đáng chú ý trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay với sự dẫn dắt của MC Sơn Lâm và MC Mai Trang mang tới khán giả nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn. Mở đầu chương trình là các thông tin trong nước đáng chú ý như đèn lồng thỏ vọng nguyệt đạt kỷ lục đèn lồng lớn nhất Việt Nam, ra mắt dự án Trạm ẩn/hiện châu Á, triển lãm ảnh "Trường Sa - Nơi ta đến", kết hợp tour du lịch mạo hiểm với ca trù tại Quảng Bình, triển lãm ảnh "Vang mãi hào khí Việt Nam"…

Đến với phần tin quốc tế, khán giả sẽ được cập nhật những hình ảnh mới nhất trong MV "Side to Side" của Ariana Grande với sự phối hợp cùng Nicki Minaj, chiêm ngưỡng nghệ thuật điêu khắc tuyệt đỉnh từ ruột bút chì, Taxi không người lái tại Singapore và lễ hội Notting Hill Carnival. Nổi bật trong cụm tin quốc tế là thông tin về giải đấu vật thế giới trên nước sốt tại Anh. Đây là năm thứ 10 giải đấu kỳ dị này được tổ chức.

Dù là một giải đấu vật có thể lệ thi đấu rõ ràng, tuy nhiên, đối với nhiều người, giải đấu giống như một lễ hội giúp mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người. Khoảng 20 người gồm cả nam và nữ tham gia cuộc thi trên một sàn đấu đặc biệt chứa tới hơn 1.000 lít nước sốt các loại đã quá hạn sử dụng. Mỗi trận đấu diễn ra giữa 2 đấu thủ và chỉ kéo dài khoảng 2 phút, tuy nhiên, luôn có những tình huống hài hước xảy ra khiến người xem không thể nhịn cười. Với mục đích quyên góp tiền từ thiện cho các trung tâm bảo trợ xã hội, mỗi năm, giải đấu vật trên nước sốt thu hút đông đảo du khách tới xem và tham gia. Đây cũng là nét văn hóa đặc sắc của của vùng quê phía Bắc nước Anh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước