Café Sáng với VTV3: Noo Phước Thịnh tham gia Asia Song Festival 2016

Café Sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 28/08/2016 10:24 GMT+7

VTV.vn - Sau 7 năm, Noo Phước Thịnh đã trở thành ca sĩ Việt Nam tiếp theo tham dự Asia Song Festival. Đây là một trong những nội dung đáng chú ý trong Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Mở đầu chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay là giai điệu sôi động trong MV "Keep Me In Love" của HLV Hồ Ngọc Hà. Đây cũng sẽ là ca khúc mở màn cho đêm chung kết The Face diễn ra vào lúc 20h00 ngày 3/9 trên kênh VTV3.

Đáng chú ý trong chương trình là thông tin Noo Phước Thịnh trở thành nam ca sĩ đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2016 tại Hàn Quốc. Đây là đại nhạc hội nhạc Pop châu Á được tổ chức hàng năm tại xứ sở Kim chi, bắt đầu từ năm 2004.

Trước đó, Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình tổ chức năm 2014. Tiếp đó, các tên tuổi lớn khác như Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường cũng đã đại diện Việt Nam tham dự chương trình. Năm 2009, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã để lại ấn tượng lớn với hai ca khúc thể hiện tại sự kiện.

Như vậy, sau 7 năm, Noo Phước Thịnh đã trở thành ca sĩ Việt Nam tiếp theo có mặt tại Asia Song Festival. Hiện tại, để chuẩn bị cho đêm nhạc hội, chàng ca sĩ điển trai này đang gấp rút tập luyện cùng các vũ công Hàn Quốc. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 9/10.

Để cập nhật các nội dung trong Café Sáng với VTV3 hôm nay, quý vị có thể theo dõi toàn bộ chương trình trong video phía trên.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước