Café Sáng với VTV3: Độc quyền phỏng vấn ngôi sao phim Arrow

Café sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 09:33 GMT+7

VTV.vn - Một trong số những nội dung hấp dẫn trong Café sáng với VTV3 sáng nay là cuộc trả lời phỏng vấn ngắn với nam diễn viên người Anh – Paul Blackthorne.

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, bộ đôi MC Trần Ngọc và Thu Hằng sẽ mang đến những thông tin mới vô cùng hấp dẫn đến khán giả. Trong chùm tin trong nước, có một số thông tin đáng quan tâm như họp báo chương trình Paris Ballet in Hà Nội, nghe nhạc cổ điển Đêm nhạc Pháp tại nhà hát TP.HCM, công diễn vở chèo về Trần Thủ Độ và Nha Trang, Huế lọt Top điểm đến mới nổi hot nhất châu Á.

Bên cạnh đó, một số tin quốc tế nổi bật cũng sẽ mang đến cho khán giả nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị. Trong đó, nổi bật là thông tin các nghệ sĩ sẵn sàng cho buổi diễn khai mạc Euro 2016 tại Pháp và công viên zombie ở Mỹ chuẩn bị mở cửa.

Đặc biệt, chương trình hôm nay có cuộc phỏng vấn độc quyền diễn viên chính của loạt phim truyền hình Arrow (Mũi tên) - nam tài tử Paul Blackthorne. Trong phần gặp gỡ với khách mời của chương trình, khán giả còn có dịp được lắng nghe những chia sẻ của nhà báo Vũ Công Lập về "ăn bóng đá, ngủ bóng đá" nhân dịp trước khai mạc Euro 2016.

Để theo dõi lại chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (8/6), mời quý vị theo dõi qua VIDEO trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước