Café sáng với VTV3: "Đón" ông Công ông Táo cùng Nam Tào, Bắc Đẩu (7h, 01/02)

VTV News-Chủ nhật, ngày 31/01/2016 19:14 GMT+7

Nam Tào và Bắc Đẩu tại trường quay Café sáng với VTV3 (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Hai nhân vật Nam Tào, Bắc Đẩu của chương trình "Táo quân" - NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý - sẽ có những chia sẻ về ngày lễ ông Công, ông Táo trong "Café sáng với VTV3".

Chương trình Café sáng với VTV3 ngày mai (01/02) - ngày 23 tháng Chạp (ngày ông Công ông Táo) - sẽ có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý. Họ cũng là hai gương mặt đảm nhận vai diễn Nam Tào, Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân hơn 10 năm qua. Bởi vậy, những chia sẻ thú vị của Nam Tào, Bắc Đẩu trong ngày ông Công ông Táo trên Café sáng với VTV3 chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình.

Trong cuộc trò chuyện tại chương trình, ngoài những chia sẻ về ngày lễ ông Công ông Táo, hai nghệ sĩ còn có những tiết lộ chưa một lần bật mí về Táo quân - chương trình hài được mong chờ nhất tối 30 Tết của VTV - cũng như về vai diễn đã "đóng đinh" với họ trong chương trình này. Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ cũng nói về công việc, những điều họ thích làm trong những ngày Tết hay những quan điểm cá nhân về các phong tục truyền thống...

Để lắng nghe chi tiết những chia sẻ của Nam Tào, Bắc Đẩu, mời quý vị cùng chú ý theo dõi chương trình Café sáng với VTV3 vào 07h00 ngày mai (01/02) - 23 tháng Chạp - trên kênh VTV3! Và cũng đừng quên bật tivi vào 20h00 ngày 07/02 (29 Tết) để gặp lại họ trong Táo quân 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước