Café Sáng với VTV3: Gặp gỡ chàng trai 8X từng đối thoại 45 phút với Tổng Thống Obama

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 13/10/2016 10:37 GMT+7

VTV.vn - Cuộc trò chuyện của Nguyễn Trung Tín - người từng đối thoại 45' với Tổng Thống Obama, là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (13/10).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là thông tin về Lễ tuyên dương, công trình, sản phẩm sáng tạo trẻ và các tấm gương thanh niên tiêu biểu Thủ đô năm 2016, chuỗi chương trình "Chào tân sinh viên 2016", Hà Nội với dự án đưa âm nhạc dân tộc vào trường học, gặp gỡ với nhóm nhạc Khúc ca xưa,...

Chùm siêu thị tin quốc tế khiến khán giả thích thú với những hoạt động ý nghĩa về ngày thị giác thế giới (13/10), cuộc thi chọi hạt dẻ tại Anh, các siêu anh hùng trong bệnh viện Brasil, người máy nấu ăn tại nhà,...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê hôm nay là cuộc trò chuyện thú vị giữa MC Nguyên Khang với doanh nhân trẻ Nguyễn Trung Tín - người từng được đối thoại với tổng thống Barack Obama.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước