Café Sáng với VTV3: Học làm giàu cùng TS Lê Thẩm Dương

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 09:40 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện về học làm giàu là một trong những nội dung đáng chú ý trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (15/7).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, MC Hoàng Quân và MC Minh Hà đã dẫn dắt khán giả đến với nhiều thông tin hấp dẫn và những câu chuyện lý thú. Đặc biệt, khán giả có cơ hội được lắng nghe về việc học làm giàu trong cuộc trò chuyện giữa TS Lê Thẩm Dương và nhà báo Thanh Hường.

Bên cạnh đó, khán giả còn có cơ hội khám phá những thông tin điện ảnh thú vị cùng nữ diễn viên Thùy Anh trong chuyên mục "Ghiền Xinê". Đồng thời, nhiều thông tin văn hóa, nghệ thuật cũng được đề cập trong chương trình như: tuần lễ "Một thoáng nước Pháp" tại Đà Nẵng, vở xiếc tre "Làng tôi" trở lại trên sân khấu, sự kiện nghệ thuật Ionah - một vé đi tuổi thơ, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam với ứng dụng hệ thống thuyết minh tự động mới.

Ngoài ra, ẩm thực là đề tài không thể thiếu trong mỗi số của chương trình Café Sáng với VTV3. Lần này, khán giả được dịp tìm hiểu về quá trình trải nghiệm ẩm thực Tây Bắc trong không gian núi rừng. Câu chuyện đặc biệt về giao thông của Australia cũng là phần không thể bỏ qua.

Để theo dõi những thông tin và câu chuyện trong chương trình hôm nay, mời quý vị xem qua VIDEO trên.

Café Sáng với VTV3: Café Kat - Thưởng thức hương vị biển tại Thủ đô Café Sáng với VTV3: Café Kat - Thưởng thức hương vị biển tại Thủ đô

VTV.vn - Đây là một trong những thông tin đáng chú ý trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (14/7).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước