Café Sáng với VTV3: Hướng dẫn cách sơ cứu khi bị ngộ độc thực phẩm

VTV3-Thứ ba, ngày 28/06/2016 09:52 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (28/6), các khán giả trẻ sẽ được tìm hiểu những kỹ năng sơ cứu khi bị ngộ độc thực phẩm.

Trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay, bộ đôi MC Đức Bảo và Hoàng Linh sẽ mang đến những thông tin vô cùng hấp dẫn cho khán giả. Trong đó, phần tin trong nước đáng chú ý như triển lãm tranh Hơi thở cuộc sống, khai mạc Ngày hội gia đình. Đặc biệt, khán giả sẽ hòa mình vào không gian sôi động của đêm nhạc Lời yêu thương - sự kiện hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Trong phần tin quốc tế, khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi theo dõi cuộc thi đấu mạt chược để tuyển dụng tại Nhật Bản. Ngoài gia, chương trình còn đưa khán giả đến với không khí đầy màu sắc của Lễ hội ném bột màu ở Ukraine.

Đặc biệt, ở mục Gạch đầu dòng, BTV Thương Huyền đã đem đến những thông tin hữu ích trong sơ cứu ngộ độc thực phẩm.

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Ngày hội Gia đình Việt Nam đã được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam. Đây là dịp để các gia đình Việt Nam giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa. Do đó, chủ đề được nói đến trong chuyện bên ly cà phê trong buổi sáng hôm nay cùng họa sĩ Đinh Công Đạt là "Bữa ăn gia đình".

Để theo dõi lại chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (28/6), mời quý vị xem VIDEO trên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước