Café Sáng với VTV3: Khám phá bé 8 tuổi tìm cách tạo game

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 21/07/2016 09:33 GMT+7

VTV.vn - Một trong những nội dung đáng chú ý trong Café Sáng với VTV3 hôm nay (21/7) là quá trình một đứa trẻ 8 tuổi tự tạo ra game trên máy tính như thế nào.

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có dịp được khám phá về quy trình đặc biệt tạo ra game trên máy tính. Nhưng điều đặc biệt là quy trình này được thực hiện bởi em nhỏ 8 tuổi. Đây cũng là một trong những cách làm thú vị để một đứa trẻ biết cách sử dụng máy tính. Thay vì chơi game sẵn có, một em nhỏ 8 tuổi có thể sử dụng các thuật toán, qua đó tạo ra game yêu thích.

Bên cạnh đó, MC Tuấn Hải và MC Mai Trang còn mang đến cho khán giả những thông tin văn hóa thú vị như: chương trình hợp xướng quốc tế "Look at the world", phần thi "Người đẹp biển" Hoa hậu Việt Nam 2016 tại Tuần Châu (Quảng Ninh), chương trình múa đương đại "Nón" 2016, đêm tài tử cải lương vinh danh cụ Đồ Chiểu tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ (TP.HCM), chương trình gặp gỡ kỷ lục gia về trí nhớ và ra mắt sách Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập.

Đồng thời, khán giả còn có cơ hội tìm hiểu về xe buýt tự hành của Mercedes-Benz, học hỏi thêm một cách chế biến món ăn làm từ sen và lắng nghe cuộc trò chuyện của Lê Hoàng Uyên Vy - nữ giám đốc trẻ của trang thương mại điện tử Adayroi!.

Để theo dõi những thông tin đặc sắc trong Café Sáng với VTV3 hôm nay, mời quý vị xem VIDEO trên.

Café sáng với VTV3: Gặp gỡ nữ sinh Việt giành học bổng “khủng” của Harvard Café sáng với VTV3: Gặp gỡ nữ sinh Việt giành học bổng “khủng” của Harvard

VTV.vn - Trong Café sáng với VTV3 hôm nay, khán giả sẽ có cơ hội trò chuyện với Trần Thị Diệu Liên – cô gái đang gây “bão” khi giành học bổng trị giá hơn 300.000 USD của Harvard.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước