Café Sáng với VTV3: Vũ Cát Tường hé lộ về single mới

T.H-Thứ hai, ngày 18/07/2016 17:39 GMT+7

VTV.vn - Trong buổi ghi hình chương trình Café Sáng với VTV3, nữ HLV của Giọng hát Việt nhí 2016 đã bật mí cùng khán giả thông tin về single ra mắt vào tháng 9 tới.

Xuất hiện tại trường quay của chương trình Café Sáng với VTV3 trong vai trò khách mời, Vũ Cát Tường sẽ chia sẻ cùng khán giả về dự án âm nhạc mới nhất của mình. Đó là một single sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Nói về sản phẩm này, nữ ca sĩ cho biết: "Tường xin phép chưa tiết lộ tên của bài hát. Đây là một bản ballad buồn. Nếu như mang đến cảm giác bao la, có gì đó khắc khoải thì bài hát sắp tới lại thể hiện những trạng thái cảm xúc cụ thể, không hoang mang. Ca khúc này viết về cảm xúc nhớ người yêu, các bạn hãy đón xem cách Tường viết về nỗi nhớ người yêu như thế nào nhé".

"Khác với – ca khúc Tường viết trong cả năm 2015, bài hát sắp tới được hoàn thành khá nhanh, khoảng hơn 1 ngày cho cả ca từ và giai điệu. Tuy nhiên đến nay, Tường vẫn chưa đi thu âm ca khúc này dù đã có bản demo, bởi vì nó rất khó hát".

"Dù là người viết ra ca khúc này nhưng Tường vẫn cảm thấy khó để kiểm soát bài hát, nó đòi hỏi quãng giọng rất cao. Lúc viết Tường không nghĩ nó lại đòi hỏi quãng giọng cao vậy, nhưng khi làm xong, mình mới nhận ra đó là phương án tối ưu nhất cho một giai điệu đẹp nên Tường phải cố gắng tập luyện để nó hoàn chỉnh hơn", HLV Giọng hát Việt nhí 2016 chia sẻ.

Vũ Cát Tường còn bật mí những điều gì trong chương trình Café Sáng với VTV3? Hãy cùng chờ khi chương trình lên sóng chính thức!

Trước đó, cùng theo dõi một số hình ảnh của Vũ Cát Tường trong chương trình Café Sáng với VTV3 dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước