Café Sáng với VTV3: Khám phá góc nhìn hài hước về đàn ông

Café Sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 06/12/2016 10:05 GMT+7

VTV.vn - Góc nhìn hài hước về đàn ông chính là một trong những thông tin thú vị của Café Sáng với VTV3 hôm nay (6/12).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có cơ hội khám phá những góc nhìn vô cùng hài hước về đàn ông, đặc biệt là đàn ông với những công việc quen thuộc trong gia đình.

Bên cạnh đó, MC Hoàng Quân và MC Xuân Thúy còn dẫn dắt khán giả đến với nhiều thông tin văn hóa hấp dẫn khác như: Lễ hội Tokyo Comic Con 2016 tại Nhật Bản, chung kết cuộc thi nhảy Breakdance thế giới, hành trình khám phá nghề làm gốm đen ở Bồ Đào Nha, những dấu ấn lịch sử ở Sarajevo...

Với Café Sáng với VTV3 ngày hôm nay, khán giả cũng sẽ có dịp hiểu rõ về cách chống lại các thông tin tiêu cực từ mạng xã hội và tìm hiểu về nét chữ của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng như Nguyên Hồng, Ngô Tất Tố, Xuân Diệu, Tế Hanh.

Café Sáng với VTV3: Trang Khiếu bật mí tuyệt chiêu mix đồ nam đẹp cho các bạn nữ Café Sáng với VTV3: Trang Khiếu bật mí tuyệt chiêu mix đồ nam đẹp cho các bạn nữ

VTV.vn - Trang Khiếu bật mí tuyệt chiêu mix đồ nam đẹp cho các bạn nữ là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (5/12).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước