Café Sáng với VTV3: Những hình ảnh đáng nhớ của lễ trao giải MAMA 2016

Café Sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 03/12/2016 12:02 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh của lễ trao giải MAMA 2016 (Mnet Asian Music Awards 2016) là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (3/12).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có dịp được nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý của lễ trao giải MAMA 2016 (Mnet Asian Music Awards 2016). Sự kiện diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc), thu hút sự tham gia của rất đông các nghệ sĩ tên tuổi ở châu Á.

Bên cạnh đó, MC Đức Bảo và MC Lan Hương cũng dẫn dắt khán giả đến với nhiều thông tin và câu chuyện văn hóa thú vị khác như: Liên hoan phim WAFM (We are filmmakers) lần thứ 2 tại Hà Nội, triển lãm Vi vu Sài Gòn 2 tại TP.HCM, câu chuyện của một người đam mê sưu tầm những kỷ vật chiến tranh, nghệ thuật rối truyền thống tại CH Czech, ca sĩ Lê Hoàng Phong và những chuyện lần đầu kể...

Ngoài ra, chương trình còn điểm lại những MV mới ra mắt với hình ảnh đẹp như: Yêu một người vô tâm (Bảo Anh), Nếu lúc ấy (Bằng KiềuVăn Mai Hương), Đã quên rồi (Yến Lê).

Café Sáng với VTV3: Tưởng nhớ NSƯT Quang Lý Café Sáng với VTV3: Tưởng nhớ NSƯT Quang Lý

VTV.vn - Thông tin đáng chú ý đầu tiên trong chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 2/12 là sự ra đi của NSƯT Quang Lý.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước