Café Sáng với VTV3: Khám phá những ngôi nhà độc đáo tại Nha Trang

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 09/12/2016 10:11 GMT+7

VTV.vn - Vườn môi trường, khách sạn container hay khu vườn trên sân thượng... là những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo ở Nha Trang.

Chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 9/12 mang tới cho khán giả nhiều thông tin văn hóa, giải trí như khai mạc triển lãm mỹ thuật Hội tụ, trình diễn vở ballet "Kẹp hạt dẻ". Đặc biệt, chương trình đã đưa khán giả khám phá những công trình kiến trúc độc đáo tại Nha Trang như ngôi nhà làm bằng vỏ chai, khu vườn trên sân thượng hay khách sạn xây dựng bằng container...

Bên cạnh đó, trong chuyên mục Siêu thị cà phê quốc tế, khán giả đã có cơ hội thưởng thức buổi trình diễn của thương hiệu Chanel ở Paris, triển lãm trưng bày trang phục và đạo cụ trong các bộ phim phù thủy, hay khám phá nghệ thuật vẽ tranh trên vỏ trứng đà điểu ở Ai Cập.

Trong chuyên mục Trò chuyện bên ly cà phê, khách mời Vũ Nguyệt Ánh – người xây dựng ứng dụng hẹn hò đầu tiên ở Việt Nam - đã chia sẻ quan điểm của cô về chủ đề "Chuyện hẹn hò".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước