Café Sáng với VTV3: Khám phá ứng dụng hẹn hò mới mẻ ở Việt Nam

Café Sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 12/11/2016 10:29 GMT+7

VTV.vn - Thông tin về ứng dụng đặt lịch hẹn hò đầu tiên ở Việt Nam là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (12/11).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có cơ hội khám phá về ứng dụng đặt lịch hẹn hò đầu tiên ở Việt Nam. Ứng dụng giúp người độc thân có cơ hội tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm.

Bên cạnh đó, MC Mai Trang và MC Xuân Tú cũng dẫn dắt khán giả đến với nhiều thông tin thú vị khác như: khám phá những quả trứng ốp la khổng lồ trên đường phố ở Chile, cách chế tạo đồ dùng từ bom bi, pháo sáng, hành trình ghé thăm ba homestay theo kiến trúc cổ ở Đà Lạt, khám phá chiếc máy có thể chơi rubik trong 0,6 giây ở Đức, sự kiện đánh dấu kỳ nghỉ đông sôi động ở Singapore...

Đồng thời, chương trình còn điểm lại những MV mới ra mắt trong tuần qua và thu hút khán giả như: Sút (Trọng Hiếu), Người cũ còn thương (Cao Thái Sơn), Get down (Issac)...

Café Sáng với VTV3: Gặp gỡ nhà làm phim 9x Bùi Hoàng Long Café Sáng với VTV3: Gặp gỡ nhà làm phim 9x Bùi Hoàng Long

VTV.vn - Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã cho khán giả cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với nhà làm phim trẻ tài năng Bùi Hoàng Long.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước