Café sáng với VTV3: Mua vé vào vãn cảnh chùa liệu có hợp lý?

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 13/03/2018 14:17 GMT+7

VTV.vn - "Đi vãn cảnh chùa mà lại phải mua vé đã hợp tình hợp lí chưa?" là chủ đề bàn luận trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay (13/3).

Nghĩ về việc làm dịch vụ nơi những thắng cảnh du lịch của Việt Nam trong mùa xuân này, ngày bây giờ mời khán giả đến với 1 câu chuyện gây xôn xao trong đông đảo người dân nói chung và những người có nhu cầu đi thăm quan và du lịch tâm linh nói riêng.

Mặc dù tỉnh Quảng Ninh công bố rộng rãi từ đầu năm 2018 sẽ bắt đầu thu phí tham quan Yên Tử nhưng nhiều du khách thập phương tỏ ra ngỡ ngàng.

Khách mời của chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay là sư thầy Thích Giác Vũ, chùa Vọng Cung, Nam Định và nhà báo Phạm Trung Tuyến đã có những bình luận về đề tài này.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị như gặp gỡ bộ ba nghệ sĩ quyền lực trong cuộc thi tuyển chọn Ban nhạc trẻ, tâm sự của những Táo quân được yêu mến, Những công trình, những trải nghiệm vượt qua khỏi trí tưởng tượng như mái vòm của rạp hát có thể di động hay đánh Golf ở nơi có cực quang, hệ thống điện năng lượng mặt trời thả nổi trên mặt nước được ứng dụng ở Việt Nam…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước