Café Sáng với VTV3: Nhìn lại hình ảnh hoang tàn vì ảnh hưởng bão số 1

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 09:32 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh hoang tàn của các tỉnh miền Bắc vì ảnh hưởng của bão số 1 là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (29/7).

Hiện tại, thông tin về các tỉnh miền Bắc chịu ảnh hưởng ra sao của cơn bão số 1 vẫn là nội dung được rất nhiều khán giả quan tâm. Nhiều khu vực ở các tỉnh miền Bắc trở nên hoang tàn hơn vì ảnh hưởng mạnh từ cơn bão. Nhiều người dân vẫn có tâm lý khá lo lắng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi về số phận của những cây xanh sau bão.

Bên cạnh đó, MC Tuấn Hải và MC Thu Hằng còn mang đến cho khán giả nhiều thông tin đáng chú ý khác như: dự án xây trường học Totto-chan dựa theo ý tưởng từ truyện Totto-chan bên cửa sổ, chiến dịch "Tê tê có còn phê" nhằm lên án và ngăn chặn việc săn bắt cũng như buôn bán tê tê trái phép, vòng chung kết giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng, triển lãm văn hóa và nghệ thuật Thái Lan tại Hà Nội, bộ phim Tết Chạy đi rồi tính được khởi quay.

Ngoài ra, Café Sáng với VTV3 hôm nay còn có cuộc trò chuyện thú vị giữa nhà báo Hồng Cư và nhà báo Phan Đăng về những trải nghiệm phiêu lưu, khám phá, nghị lực sinh tồn của con người giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Café sáng với VTV3: Gặp gỡ nghệ sĩ Hồng Đào Café sáng với VTV3: Gặp gỡ nghệ sĩ Hồng Đào

VTV.vn - Chuyên mục Chuyện bên ly café sẽ giúp khán giả có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nghệ sĩ Hồng Đào – một gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch TP.HCM thập niên 90.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước