Café Sáng với VTV3: Những hiểm họa chết người khi tham gia giao thông

Café Sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 28/11/2016 10:49 GMT+7

VTV.vn- Người tham gia giao thông luôn lo lắng về sự an toàn trước những mối nguy hiểm tiềm ẩn trên đường. Đây cũng là một đáng chú ý trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Mở đầu tuần mới, chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay mang đến khán giả những thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn trong nước và thế giới như lễ ra mắt sách ảnh bộ phim "Chạy đi rồi tính", diễn viên Chi BảoMC Phan Anh chia sẻ về những hoạt động của quỹ "Hiểu về trái tim", chương trình thời trang "Body Flower Fashion Show", lễ khai mạc và biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc K-Tigers, bữa tiệc âm nhạc EDM Yan Beast 2016 tại TP. Hồ Chí Minh, lễ hội cospaly tại trường THPT, sân chơi khoa học dành cho thiếu nhi…

Mục Công thức đẹp gợi ý cho khán giả một số cách kết hợp trang phục trong mùa đông. Vẫn sử dụng nhiều lớp áo, những gợi ý của chương trình mang tới các cách phối hợp rất thời trang mà không bị "quá khổ".

Mục Café dạo giúp khán giả nhận biết một số mối nguy hiểm khi tham gia giao thông. Trong số đó, những cống thoát nước bị mất nắp hoặc không có song chắn được ví như "hố tử thần", khiến người đi đường lo lắng về sự an toàn của bản thân và gia đình khi tham gia giao thông, đặc biệt là khi trời tối. Không chỉ cần đề phòng dưới mặt đất, người đi đường còn phải cảnh giác trước những mối nguy hiểm từ trên không. Các công trình xây dựng với những chiếc cần cẩu lớn luôn là nỗi lo của những người tham gia giao thông trước những mối nguy hại tiềm ẩn như vật liệu rơi hay gãy cần cẩu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước