Café Sáng cuối tuần: Độc đáo bữa tiệc Giáng sinh trên trời cao

Café Sáng cuối tuần-Chủ nhật, ngày 27/11/2016 10:12 GMT+7

VTV.vn - Bữa tiệc Giáng sinh độc đáo trên trời là một trong những thông tin thú vị của chương trình Café Sáng cuối tuần hôm nay (27/11).

Chương trình Café Sáng cuối tuần hôm nay mang đến cho khán giả nhiều thông tin lý thú về không khí rộn ràng chuẩn bị đón Giáng sinh trên thế giới. Trong đó, bữa tiệc Giáng sinh trên trời cao ở Bỉ là một trong những sự kiện độc đáo đáng chú ý.

Bên cạnh đó, MC Đức Bảo và MC Mai Trang cũng dẫn dắt khán giả đến với nhiều thông tin văn hóa khác như: đêm trình diễn của Thomas Anders - thành viên nhóm nhạc Modern Talking, Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu - Đông 2016, lễ hội văn hóa Hàn Quốc "Kết nối trái tim 2016", buổi trình diễn giàu cảm xúc của tứ tấu Samy Thie'Blault, hội chợ từ thiện sôi động của HIWC (CLB Phụ nữ quốc tế Hà Nội).

Ngoài ra, khán giả còn được lắng nghe những chia sẻ cô gái lai xinh đẹp Tố Tố - Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016.

Café Sáng với VTV3: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nói về quá trình làm nhạc cho Phan Đinh Tùng Café Sáng với VTV3: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nói về quá trình làm nhạc cho Phan Đinh Tùng

VTV.vn-Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ về quá trình 2 năm làm nhạc cho album Cảm xúc của Phan Đinh Tùng, là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước