Café sáng với VTV3: Những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ trao giải Cánh diều 2016

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 10/04/2017 10:38 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay (10/4) giúp khán giả nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ trao giải Cánh diều 2016.

Lễ trao giải Cánh diều 2016 đã diễn ra tại TP.HCM vào tối 9/4. Tại đây, giải thưởng đã được trao cho các cá nhân và ê-kíp ở các hạng mục: Phim điện ảnh, Phim truyền hình, Phim ngắn, Phim tài liệu, Phim khoa học, Phim hoạt hình Công trình nghiên cứu, lý luận phê bình điện ảnh.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ trao giải đã được chuyển tới khán giả trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay. Trong đó, Đài Truyền hình Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng ở hai hạng mục Phim truyền hìnhPhim tài liệu.

Ngoài ra, chương trình còn có những thông tin không thể bỏ qua như tìm hiểu về bệnh cận thị, robot y tá, xe đạp cao nhất thế giới, kỷ lục thế giới về số khinh khí cầu bay qua kênh đào nước Anh... Bên cạnh đó, chương trình có cuộc trò chuyện với Huỳnh Hạnh Phúc - chàng trai say mê 3D hóa những công trình kiến trúc cổ.

Café sáng với VTV3: Ca sĩ Phan Đinh Tùng chia sẻ về album “Cảm xúc” Café sáng với VTV3: Ca sĩ Phan Đinh Tùng chia sẻ về album “Cảm xúc”

VTV.vn - Sau thời gian dài vắng bóng, ca sĩ Phan Đinh Tùng đã trở lại với album mới mang tên “Cảm xúc”. Đây cũng là một trong những thông tin nổi bật của Café sáng với VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước