Café Sáng với VTV3: Pikachu khổng lồ khuấy động đường phố tại Nhật Bản

Café Sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 08/08/2016 10:10 GMT+7

VTV.vn - Lễ diễu hành của những chú Pikachu khổng lồ thu hút hàng nghìn người xem tại Nhật Bản là một trong những nội dung trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (8/8).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (8/8) với sự dẫn dắt của MC Tuấn Hải và MC Thu Hằng mang đến nhiều thông tin mới lạ và hấp dẫn.

Hàng nghìn người dân và khách du lịch đã đổ về cảng Yokohama, Nhật Bản để chứng kiến lễ diễu hành của những chú Pikachu khổng lồ. Khoảng 50 chú Pokémon chuột điện “cỡ bự” cùng nhiều vũ công đi cùng đã chống chọi sức nóng mùa hè để làm hài lòng người hâm mộ và khách đi đường. Chính quyền thành phố đã có thỏa thuận đặc biệt với công ty Pokémon, cho phép họ tổ chức nhiều sự kiện tương tự hướng tới Olympic Tokyo 2020. Tuy nhiên, các nhà tổ chức sự kiện không liên kết hoạt động này với trò chơi Pokémon GO đình đám do Niantic phát hành.

Nhằm giúp các chị em phụ nữ luôn rạng ngời trước đám đông, mục Công thức đẹp đã mang tới bí kíp làm mới vẻ ngoài hiệu quả mà vô cùng đơn giản, đó là sơ vin. Đây vừa là cách để làm mới bộ trang phục của người mặc, vừa là cách để giấu đi sự dài, rộng, thừa, thiếu không cần thiết và cũng là cách để giấu đi sự mệt mỏi ẩn sau vẻ ngoài năng động của người mặc. Đối với cả nam và nữ, sơ vin là công thức đẹp đơn giản nhưng lại có hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên, để có thể thực sự trở nên đẹp hơn nhờ sơ vin, người mặc cần phải chú ý đến một số điều quan trọng khi thực hiện thao tác này.

Để nắm được những thông tin hấp dẫn trong chương trình Café Sáng với VTV3, quý vị có thể theo dõi toàn bộ chương trình qua video phía trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước