Café Sáng với VTV3: Rộn ràng Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 01/11/2017 10:43 GMT+7

VTV.vn - Café Sáng với VTV3 hôm nay (1/11) có những hình ảnh đáng chú ý của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017 đang diễn ra, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đây cũng là dịp quy tụ nhiều tín đồ thời trang, nhiều nhà thiết kế, người mẫu và những gương mặt tên tuổi. Bên cạnh đó, sự kiện còn có những màn trình diễn thời trang với nhiều thiết kế ấn tượng. 

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả được theo dõi lại những hình ảnh của buổi khai mạc sự kiện cũng như những thiết kế thú vị được ra mắt trong đêm trình diễn này. 

Ngoài ra, chương trình có một số thông tin khác đáng chú ý như giao lưu nghệ thuật sân khấu Việt - Trung, giải pháp cho sinh viên tìm việc làm, cách để có bữa sáng hấp dẫn mà đủ chất với bơ lạc... Chuyên mục Chuyện bên ly café có cuộc trò chuyện về chủ đề chỉ số tiêu dùng của người Việt. 

Café sáng với VTV3: Nhức nhối nạn bạo hành và xâm hại trẻ em Café sáng với VTV3: Nhức nhối nạn bạo hành và xâm hại trẻ em

VTV.vn - Chuyện bên ly café trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay (31/10) bàn luận về chủ đề nạn bạo hành và xâm hại trẻ em.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước