Café sáng với VTV3: Sự thật việc Monsoon Music Festival khép lại ở năm 2017

PV-Chủ nhật, ngày 29/10/2017 10:18 GMT+7

VTV.vn - Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết đây là lần cuối Monsoon Music Festival được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long chứ không phải là mùa cuối cùng của lễ hội.

Tham gia chương trình Café sáng cuối tuần hôm nay, nhạc sĩ Quốc Trung đã trải lòng về những điểm mới của Monsoon Music Festival 2017. Cách đây không lâu, nhiều tờ báo có đưa tin về việc 2017 là năm cuối cùng của Monsoon Music Festival. Tuy nhiên, trong phần chia sẻ của mình, nhạc sĩ Quốc Trung khẳng định đây chỉ là năm cuối cùng lễ hội âm nhạc đình đám này diễn ra ở Hoàng thành Thăng Long.

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết đây là lần cuối Monsoon Music Festival được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long chứ không phải là mùa cuối cùng của lễ hội."Trong ba năm qua, đã có rất nhiều băn khoăn về việc tổ chức một lễ hội âm nhạc tại một di tích lịch sử như vậy. Trong giấy phép chúng tôi nhận được cho dự án Monsoon Music Festival 5 năm, 2017 là năm cuối cùng lễ hội được tổ chức ở Hoàng thành Thăng Long", nhạc sĩ Quốc Trung lý giải.

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết năm nay, ê-kíp sẽ bố trí thêm nhiều không gian nghệ thuật sắp đặt, những không gian giúp khán giả thư giãn ngoài việc thưởng thức âm nhạc. Sân khấu của Monsoon năm nay cũng rộng lớn hơn với những trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, giúp khán giả có những trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh những chia sẻ của nhạc sĩ Quốc Trung, Café sáng cuối tuần hôm nay còn có nhiều thông tin văn hóa, giải trí, ẩm thực vô cùng thú vị. Mời quý vị và các bạn cùng xem lại chương trình qua video trên đây!

NS Quốc Trung: 2017 sẽ là mùa cuối cùng của Monsoon Music Festival NS Quốc Trung: 2017 sẽ là mùa cuối cùng của Monsoon Music Festival

VTV.vn - Đây có lẽ là tin không vui với tất cả những khán giả của Monsoon Music Festival - những người đã, đang và coi lễ hội âm nhạc này như món ăn tinh thần trong suốt 3 năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước