Café sáng với VTV3: Trải nghiệm mới mẻ tại bảo tàng Thấu cảm

Theo Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 14/08/2017 10:00 GMT+7

VTV.vn - Cùng trải nghiệm bảo tàng Thấu cảm và theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trong Café sáng với VTV3 hôm nay nhé!

Tiếp nối thành công của năm 2016, năm nay, dự án Vietnam Innovation Summit tại Hà Nội đã được tổ chức. Sau 4 tháng hoạt động, triển lãm Bùng Tách đã diễn ra như một buổi tổng kết toàn bộ chặng đường của dự án. Triển lãm có sự xuất hiện của bảo tàng Thấu cảm – một mô hình văn hóa nổi tiếng ở London lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Hiện vật được trưng bày tại đây không phải những đồ vật mà là những câu chuyện, những định mệnh. Nhân vật trong bảo tàng là những con người với số phận và hoàn cảnh đặc biệt, phải đối mặt với những vất vả, chông gai cũng như cảm xúc tiêu cực mà ít người phải trải qua. Thông qua những câu chuyện được kể lể một cách khéo léo, BTC bảo tàng Thấu cảm mong muốn mỗi con người sẽ thêm cảm thông, thấu hiểu cho người khác.

Ngoài bảo tàng Thấu cảm, chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay còn có nhiều thông tin văn hóa, giải trí, sức khỏe vô cùng bổ ích và thú vị. Cùng xem lại toàn bộ chương trình qua video trên đây!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!  

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước