Café Sáng với VTV3: Trang Khiếu bật mí tuyệt chiêu mix đồ nam đẹp cho các bạn nữ

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 05/12/2016 10:20 GMT+7

VTV.vn - Trang Khiếu bật mí tuyệt chiêu mix đồ nam đẹp cho các bạn nữ là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (5/12).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là thông tin về triển lãm "Màu thời gian", vở ballet "Kẹp hạt dẻ", lễ hội đèn lồng khổng lồ được tổ chức tại Hà Nội, tìm hiểu về những chiếc biển hiệu ở phố cổ Hội An..

Đặc biệt, trong chuyên mục Công thức đẹp ngày hôm nay, người mẫu Trang Khiếu sẽ hướng dẫn mẹo mặc đồ nam dành cho các bạn nữ.

Chùm siêu thị tin quốc tế là các thông tin về buổi trình diễn nghệ thuật ánh trăng tại Anh, cuộc thi chạy của các ông già Noel tại Mỹ, bảo tàng tượng sáp tại Mỹ thay áo Giáng sinh cho người nổi tiếng..

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê là cuộc trao đổi thú vị giữa nhà báo Hồng Cư và nhà văn Trương Quý về chủ đề "viết sách làm màu".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước