Café sáng với VTV3: Trò chuyện với GK Vietnam's Next Top Model 2016

Café Sáng cuối tuần-Thứ hai, ngày 01/08/2016 09:34 GMT+7

VTV.vn - Cuộc trò chuyện với Hà Đỗ - giám khảo của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016 - là một trong những nội dung đáng chú ý của Café sáng với VTV3 hôm nay (1/8).

Trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có dịp được lắng nghe những chia sẻ của Hà Đỗ - giám khảo cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016. Hà Đỗ tên thật là Đỗ Nguyệt Hà, được đánh giá là vị giám khảo khắt khe và khó tính trên "ghế nóng" cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó, cô còn đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo của tạp chí Đẹp.

Ngoài ra, chương trình còn bao gồm nhiều thông tin thú vị như: giao thông trong ngày đầu tiên áp dụng quy định mới về xử phạt vi phạm giao thông, không khí tập luyện của các VĐV Việt Nam chuẩn bị cho Olympic 2016, cuộc thi Hoa khôi tuổi teen nước Mỹ 2016, bảo tàng kem độc đáo... Đồng thời, khán giả còn được khám phá cách phối đồ đẹp đơn giản mà hiệu quả với giày thể thao.

Mời quý vị theo dõi lại Café sáng với VTV3 hôm nay qua VIDEO trên!

Café Sáng cuối tuần: Thích thú với ca khúc của Thanh Bùi và các học trò Café Sáng cuối tuần: Thích thú với ca khúc của Thanh Bùi và các học trò

VTV.vn - Những hình ảnh và giai điệu ấn tượng của ca khúc "Feel, Believe, Inspire" do Thanh Bùi và các học trò thể hiện là một trong những điểm nhấn thú vị của Café Sáng cuối tuần.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước