Café Sáng với VTV3: Truyền hình thực tế lạm dụng trẻ em?

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 22/09/2016 10:38 GMT+7

VTV.vn - Chuyên mục Chuyện bên ly café trong Café Sáng với VTV3 hôm nay sẽ bàn về những vấn đề xoay quanh sự xuất hiện dày đặc của các chương trình truyền hình thực tế cho trẻ em.

Trong thời gian qua, có rất nhiều chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi được lên sóng. Với format đa dạng, hấp dẫn giống các chương trình dành cho người lớn, những chương trình này ngay lập tức tạo được sức hút và trở thành món ăn tinh thần mới của nhiều khán giả. Tuy nhiên cùng với đó, rất nhiều người cũng đặt ra câu hỏi liệu những chương trình trên có đang lạm dụng trẻ em để hút khách, câu view? Đây cũng là chủ đề được bàn luận trong chuyên mục Chuyện bên ly café với sự góp mặt của đạo diễn nổi tiếng Quang Dũng.

Bên cạnh cuộc trò chuyện thú vị về chủ đề Truyền hình thực tế và trẻ em, Café Sáng với VTV3 hôm nay còn mang đến nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn khác như Triển lãm Mở cửa, 30 năm thời kỳ đổi mới, Đại học Thương mại tổ chức ngày hội Chào sinh viên 2016, NSƯT Xuân Hinh giới thiệu chương trình hài Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã, Liên hoan múa đương đại Sự gặp gỡ Á – Âu…

Hãy cùng theo dõi những thông tin nóng hổi trong Café Sáng với VTV3 qua video trên đây!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

  * Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!    

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước