Cẩm Ly tiết lộ lý do từ chối nhận show đêm giao thừa

PV-Chủ nhật, ngày 12/01/2020 06:11 GMT+7

VTV.vn - Quốc Đại - ca sĩ thường song ca với Cẩm Ly - tiết lộ chị Tư không bao gờ nhận show dịp giao thừa.

Ca sĩ Cẩm Ly là khách mời đặc biệt của tập 12 chương trình Tối Chủ nhật vui vẻ. Từng là một bộ đôi thành công trong hàng loạt ca khúc dân ca, trữ tình, ca sĩ Quốc Đại có mặt trong chương trình để "kể tội" về Cẩm Ly khiến chị Tư vô cùng bất ngờ.

Nam ca sĩ cho biết, bình thường ra đường Cẩm Ly không bao giờ trang điểm. Cô cho rằng mình thích sự mộc mạc và thoải mái nên muốn để tự nhiên khi ra đường, ngoài ra khi bước lên sân khấu Cẩm Ly vô cùng chỉn chu, đó là cách tôn trọng khán giả cũng như tôn trọng bản thân.

Cẩm Ly tiết lộ lý do từ chối nhận show đêm giao thừa - Ảnh 1.

Quốc Đại cho biết thêm, là một cặp ăn ý nhưng cứ mỗi khi giao thừa là chị Tư không bao giờ nhận show làm anh cũng "ế ké" luôn. Cẩm Ly tâm sự, chị muốn dành thời gian cho gia đình trong thời khắc thiêng thiêng của một năm. Nữ ca sĩ kể lại, chị từng khóc sướt khi có lần lỡ nhận show đi tỉnh và đón giao thừa ngay trên xe, từ đó Cẩm Ly không bao giờ nhận diễn đúng ngày này.

Cẩm Ly tiết lộ lý do từ chối nhận show đêm giao thừa - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, ca sĩ Quốc Đại còn cho biết khi tập hát cùng, Cẩm Ly rất dữ, luôn ăn hiếp anh khiến khán giả tại trường quay cười thích thú. Tuy nhiên, chị Tư bộc bạch, mỗi sự kết hợp với Quốc Đại trong những ca khúc dân ca tươi trẻ đều được khán giả ủng hộ nồng nhiệt.

Cẩm Ly tiết lộ lý do từ chối nhận show đêm giao thừa - Ảnh 3.
Cẩm Ly tiết lộ lý do từ chối nhận show đêm giao thừa - Ảnh 4.
Cẩm Ly tiết lộ lý do từ chối nhận show đêm giao thừa - Ảnh 5.
Cẩm Ly tiết lộ lý do từ chối nhận show đêm giao thừa - Ảnh 6.

Tập 12 Tối Chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20h hôm nay, ngày 12/1, trên VTV3.

Cẩm Ly làm “thầy bói” nhảy tưng bừng trong 'Tối chủ nhật vui vẻ' Cẩm Ly làm “thầy bói” nhảy tưng bừng trong "Tối chủ nhật vui vẻ"

VTV.vn - Khách mời Tối Chủ nhật vui vẻ tuần này sẽ là nữ ca sĩ được yêu mến qua nhiều dòng nhạc khác nhau khoảng 2 thập kỷ trước cho đến tận hôm nay - ca sĩ Cẩm Ly.

Việt Hương lộ bộ ảnh 25 năm trước khiến khán giả ngỡ ngàng Việt Hương lộ bộ ảnh 25 năm trước khiến khán giả ngỡ ngàng

VTV.vn - Tập 11 "Tối chủ nhật vui vẻ" đã lên sóng với nhiều bí mật đã được bật mí về nghệ sĩ Việt Hương cùng những người bạn khiến ai cũng ngỡ ngàng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước