Cao Ngân: "Bản thân tôi cũng không muốn mình trở nên quá gầy"

TL (theo Café Sáng với VTV3)-Thứ ba, ngày 12/09/2017 10:47 GMT+7

VTV.vn - Trước những bình luận và tranh cãi về thân hình gầy gò của mình, Cao Ngân thừa nhận bản thân cô cũng không muốn thân hình trở nên như vậy.

Những ngày qua, Cao Ngân đang là một trong những người mẫu được nhắc đến rất nhiều. Sự xuất hiện của chân dài này trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 đã gây ra tranh cãi bởi cô quá gầy. Thậm chí, cô đã phải đón nhận những lời chế giễu vì thân hình của mình. 

Đề cập về điều này, Cao Ngân bày tỏ: "Sau chương trình, tôi nhận được sự chú ý của nhiều người vì hình thể rất gầy của mình. Thật sự bản thân tôi cũng không muốn mình trở nên quá gầy như vậy". 

Cao Ngân: Bản thân tôi cũng không muốn mình trở nên quá gầy - Ảnh 1.

Cao Ngân

Cô cũng chia sẻ: "Tôi mới chỉ bị sụt cân trong khoảng thời gian gần đây, chứ không phải tôi quá ốm yếu, bệnh tật. Nếu khán giả theo dõi sẽ biết tôi mạnh mẽ như thế nào qua từng thử thách ở chương trình". 

Ít ai biết Cao Ngân từng trải qua cú sốc tinh thần trước khi góp mặt trong chương trình. Đó là ảnh hưởng của tai nạn cô gặp phải cách đây 1 năm, khiến cô bị gãy xương bả vai và dập phổi. Ngay trước đêm chung kết cuộc thi, cô lại bị ốm.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Multimedia, đơn vị sản xuất chương trình Vietnam's Next Top Model - cho biết: "Tôi đã động viên Cao Ngân rằng nếu có thể xuất hiện được thì cố gắng tham gia cùng mọi người trong chương trình. Mặc dù mệt nhưng Ngân vẫn quyết định bước ra sân khấu và thể hiện mình là một người mẫu chuyên nghiệp". 

Cao Ngân: Bản thân tôi cũng không muốn mình trở nên quá gầy - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang

Bà Quỳnh Trang còn khẳng định việc mời Cao Ngân góp mặt trong chương trình không phải là chiêu trò PR của ban tổ chức. Bà cho rằng: "Việc Cao Ngân trở lại trong đêm chung kết thể hiện quyền lợi của thí sinh. Mùa giải nào chúng tôi cũng mời tất cả thí sinh đã tham gia trở lại trong đêm chung kết. Cao Ngân cũng là một thí sinh của mùa này nên không có lý do gì chúng tôi bỏ qua cô ấy vì sụt cân". 

Để lắng nghe những chia sẻ của Cao Ngân và bà Quỳnh Trang, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước