Kim Dung trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars đúng như dự đoán

VTV News-Thứ bảy, ngày 09/09/2017 22:31 GMT+7

Khoảnh khắc Kim Dung được xướng tên là quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 (Ảnh: Multimedia)

VTV.vn - Vượt qua Chà Mi và Thùy Dương, Kim Dung xuất sắc trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars đúng như những dự đoán trước đêm chung kết.

Trải qua chuỗi thử thách đặc biệt và khó nhằn của Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars, Chà Mi, Thùy Dương và Kim Dung là 3 gương mặt được lọt vào đêm chung kết, lần thứ hai hiện thực hóa giấc mơ trở thành quán quân của chương trình truyền hình thực tế này.

Kim Dung trở thành quán quân Vietnams Next Top Model 2017 - All Stars đúng như dự đoán - Ảnh 1.

Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt góc cạnh, Kim Dung là thí sinh được đánh giá cao vì đã có sự bứt phá ngoạn mục trong mùa giải năm nay. Nhiều cựu quán quân của Vietnam's Next Top Model các mùa trước đã "đặt cược" Kim Dung sẽ là quán quân mùa 8. Và không nằm ngoài dự đoán đó, Kim Dung đã được host Trương Ngọc Ánh xướng tên trong giây phút quan trọng nhất đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars.

Top 3 Vietnam Top 3 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars tất bật trước chung kết Dàn sao Vietnam Dàn sao Vietnam's Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 Hé lộ không gian sân khấu ngập sao của Chung kết Vietnam Hé lộ không gian sân khấu ngập sao của Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars

Cùng theo dõi những diễn biến dưới đây của đêm chung kết:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước