Cao Xuân Tài ấp ức vì Lâm Vĩnh Hải không tốn sức nhưng vẫn nhận 66 triệu đồng

PV-Thứ năm, ngày 20/05/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Không chấp nhận "số phận tay trắng" ra về, Cao Xuân Tài cho rằng thành quả 66 triệu đồng mà Lâm Vinh Hải nhận được là không hề xứng đáng khi chơi chung gameshow.

Tập 12 Chọn đâu cho đúng mùa 2 có sự góp mặt của hai đội "Líu lo" và "Xì trum" với sự dẫn dắt của 2 vị đội trưởng là Cao Xuân Tài và Lâm Vinh Hải. Và tất nhiên không thể thiếu sự duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy trong chương trình.

Việc Lâm Vinh Hải rinh được giải thưởng trị giá 66 triệu đồng sau khi giành chiến thắng đầy bất ngờ ở vòng đặc biệt khiến Cao Xuân Tài tỏ rõ thái độ "cay cú" với đàn anh, vì cho rằng thành quả nam vũ công nhận được không tương xứng với những gì mà anh đã bỏ ra. "Trời ơi, anh giành chiến thắng mà không mất một giọt mồ hôi luôn á!", Cao Xuân Tài bức xúc.

Cao Xuân Tài ấp ức vì Lâm Vĩnh Hải không tốn sức nhưng vẫn nhận 66 triệu đồng - Ảnh 1.
Cao Xuân Tài ấp ức vì Lâm Vĩnh Hải không tốn sức nhưng vẫn nhận 66 triệu đồng - Ảnh 2.

Trở lại với chương trình, sau khi cả hai đội trải qua vòng đầu tiên đầy kịch tính, khi mỗi đội đều đánh mất đi 4 thành viên. Với việc sử dụng quyền "hồi sinh", Lâm Vinh Hải và Cao Xuân Tài được trở lại với cuộc thi đấu căng não trong vòng thứ 2 "Cùng đối đầu". Sau khi một thành viên của mỗi đội phải rời đi vì không thể hoàn thành thử thách ghép chữ của chương trình đưa ra thì giờ là cuộc chiến giữa hai vị đội trưởng.

Ở ngay câu hỏi đầu tiên dành cho Cao Xuân Tài có đáp án khá khó là "Vườn quốc gia Yok Đôn" với câu hỏi "Địa điểm nào có các khu rừng khộp duy nhất nước ta và mô hình du lịch thân thiện với voi đầu tiên Việt Nam?", khiến đội trưởng của đội "Líu lo" bối rối và nhận cái kết đắng là bị chiếc két sắt "đè bẹp". Không tốn công sức vận dụng trí não để bước thẳng vào vòng đặc biệt, Lâm Vinh Hải vui mừng ra mặt.

Cao Xuân Tài ấp ức vì Lâm Vĩnh Hải không tốn sức nhưng vẫn nhận 66 triệu đồng - Ảnh 3.
Cao Xuân Tài ấp ức vì Lâm Vĩnh Hải không tốn sức nhưng vẫn nhận 66 triệu đồng - Ảnh 4.
Cao Xuân Tài ấp ức vì Lâm Vĩnh Hải không tốn sức nhưng vẫn nhận 66 triệu đồng - Ảnh 5.

Một mình đặt chân vào chiếc két sắt cuối cùng không có đồng đội hỗ trợ, chỉ với 90 giây có được, đội trưởng của đội "Xì trum" vẫn xuất sắc mang về thêm 50 triệu đồng trong vòng đặc biệt này sau khi trầy trật trả lời chính xác 5 đáp án của chương trình. Vui mừng khi vừa đặt chân ra khỏi "cửa tử", Lâm Vinh Hải cho biết: "Khó quá, Hải hồi hộp muốn tắt thở luôn. Trời ơi, anh Huy ơi", nam khách mời hét lên trên sân khấu.

Tại hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2, Lâm Vinh Hải chia sẻ rằng, mặc dù biết trước chương trình sẽ khá căng thẳng vì người chơi sẽ phải "về nhà" bất cứ lúc nào nếu đưa ra đáp án không chính xác, tuy nhiên nam khách mời cho rằng, cảm xúc khi đối diện trước những câu hỏi, áp lực thời gian và chiếc két sắt đang treo lơ lửng càng khiến tinh thần sợ bị đè nặng hơn những gì mình tưởng tượng. "Thực sự vòng cuối cùng khó lắm, khiến mình nghẹt thở luôn", anh cho hay.

MC Đan Lê thắng hơn 80 triệu đồng trong gameshow Chọn đâu cho đúng MC Đan Lê thắng hơn 80 triệu đồng trong gameshow Chọn đâu cho đúng

VTV.vn - Trong vai trò đội trưởng, MC Đan Lê đã giành được giải thưởng 81 triệu đồng tại chương trình Chọn đâu cho đúng tuần này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước