Cặp đôi "Hồ sơ tuyệt mật" tái hợp sau 13 năm

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 28/03/2015 13:05 GMT+7

VTV.vn - Đặc vụ Fox Mulder và đặc vụ Dana Scully sẽ sớm tái xuất màn ảnh nhỏ trong phần mới nhất của series phim đình đám "Hồ sơ tuyệt mật".

Theo MSN Entertainment, David Duchovny và Gillian Anderson sẽ tái hợp trong bộ phim Hồ sơ tuyệt mật (X-Files) với vai đặc vụ Fox Mulder và đặc vụ Dana Scully. Được biết, phần mới nhất trong series phim hình sự đình đám này sẽ khởi quay vào mùa hè năm nay.

Chris Carter – người sáng lập series – đã ví von 13 năm vắng bóng của Hồ sơ tuyệt mật là khoảng thời gian quảng cáo giữa chương trình nhưng ông cũng không giấu nổi niềm phần khích bởi hiện tại là thời điểm thích hợp để quay lại sản xuất bộ phim. Chris Carter nói: “Tin tốt lành là thế giới này đang ngày càng kỳ lạ hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo để kể về những câu chuyện này”.

Từng đồng hành với nhau liên tục trong 10 năm trên kênh Fox TV, Anderson thú nhận rằng không phải lúc nào, cô và nam diễn viên Duchovny cũng đồng quan điểm khi diễn. Đã có những thời điểm hai người tỏ ra ghét nhau và thậm chí không nói chuyện trong một thời gian dài. Điều này khiến mọi chuyện tồi tệ hơn khi họ phải đối diện với nhau trên trường quay.

Để bày tỏ niềm phấn khích của mình khi được tái xuất với vai diễn đã làm nên tên tuổi, Duchovny đăng tải một hình ảnh cũ của mình chụp cùng Anderson với dòng chữ: “Đã 13 năm trôi qua, mong rằng tôi vẫn mặc vừa bộ vest đó”.

Theo The Verge đưa tin, với 9 phần đã lên sóng, Hồ sơ tuyệt mật đã được đề cử 62 lần và nhận được tổng cộng 16 giải thưởng Emmy cao quý. Đây cũng là một trong những bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích nhất.

Nói về sự trở lại của Hồ sơ tuyệt mật, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Fox Television cho biết: “Chúng tôi đã có vinh hạnh làm việc với đạo diễn Chris trong 9 phần của Hồ sơ tuyệt mật và không thể hào hứng hơn khi biết tin sẽ được cùng khám phá thế giới kỳ bí này với anh ấy thêm một lần nữa”.

Phim đã từng được chuyển thể sang hai phiên bản điện ảnh với tựa đề The X-Files: Fight the FutureThe X-Files: I Want to Believe, song, không đạt được nhiều thành công về mặt doanh thu phòng vé.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước