"Hồ sơ tuyệt mật" tái xuất trên VTV

PV-Thứ tư, ngày 17/09/2014 08:53 GMT+7

Hai nhân vật chính của X-Files

Bộ phim X-Files (tạm dịch Hồ sơ tuyệt mật) - một trong những series phim truyền hình viễn tưởng thành công nhất nước Mỹ đầu thập niên 1990 - sẽ một lần nữa trở lại với khán giả VTV

Là một trong những series phim truyền hình viễn tưởng có thời gian công chiếu kỷ lục - 10 năm, bộ phim The X-files từng được tạp chí TV Guide bình chọn ở vị trí thứ 37 trong các bộ phim hay nhất mọi thời đại.

Phim xoay quanh câu chuyện về hai đặc vụ của FBI được giao nhiệm vụ điều tra những vụ án mang tên "X-Files". Đây là hồ sơ về những vụ án khó hiểu với nhiều vụ giết người hàng loạt. Trong X-Files có những báo cáo tuyệt mật về vật thể bay không xác định, những sinh vật lạ ngoài trái đất và nhiều điều bí mật khác chưa có câu trả lời. Chính phủ tin rằng những gì đề cập trong vụ án là chuyện hoang đường, vì thế FBI cũng cố tình lảng tránh sự thật.

Tuy nhiên, thám tử đồng thời là nhà tâm lý học Fox Mulder (David Duchovny) lại không tin vào điều đó. Anh cho rằng cô em gái bé nhỏ của mình đã bị những sinh vật lạ bắt cóc từ nhiều năm trước. Người có nhiệm vụ hỗ trợ Fox Mulder tìm ra bí ẩn đằng sau những vụ trong X-Files là nữ thám tử Dana Scully (Gillian Anderson thủ vai).

Hai nhân vật chính của X-Files

Hai nhân vật chính của X-Files

Fox Mulder đã cố gắng thuyết phục người quản lý Skinner (Mitch Pileggi) tin vào những gì anh biết nhưng tất cả mọi người đều cho anh là kẻ hoang tưởng... Tuy nhiên, với những bằng chứng thuyết phục qua nhiều vụ án kéo dài nhiều năm trời, mọi bí mật dần sáng tỏ. Dana Seully trở thành đồng nghiệp tin cậy của Fox Mulder. Họ cùng khám phá những vụ án liên quan đến Chính phủ, sinh vật lạ ngoài trái đất và những điều khó giải thích..

Hai nhân vật chính của X-Files

Hai nhân vật chính của X-Files

X-Files phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9/1993 trên kênh truyền hình FOX và kết thúc tháng 5/2002 với 1 phần/năm, dung lượng 60 phút/tập. Bộ phim từng được công chiếu trên nhiều kênh truyền hình quốc tế của Tây Ban Nha, Australia …

Các thành viên của X-Files
Các thành viên của X-Files

X-Files đã thu được những thành công không nhỏ nhờ bàn tay của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Chris Carter. Ông từng giành rất nhiều giải thưởng tại Quả cầu vàng và Emmy. Và với X-Files, Chris Carter cũng ghi tên mình với tư cách là một trong những đạo diễn phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất thế giới.

49 tập phim X-Files dự kiến sẽ lên sóng vào khung giờ 19h trên VTV6, bắt đầu từ 22/9 tới. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước