Cặp đôi hoàn hảo: Erik muốn thổi làn gió mới với dòng nhạc trữ tình, Bolero

TL-Thứ ba, ngày 19/09/2017 15:23 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo với format mới, Erik khẳng định muốn cho khán giả thấy khía cạnh mới của mình qua dòng nhạc trữ tình, Bolero.

Cặp đôi hoàn hảo năm nay sẽ trở lại với format mới toanh. Các nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình có cơ hội thử sức với dòng nhạc trữ tình, Bolero, trong đó có Erik. Nam ca sĩ được nhiều khán giả biết đến qua những bản hit trẻ trung, sôi động. Nhưng qua chương trình này, anh chàng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Chia sẻ ở hậu trường Cặp đôi hoàn hảo, Erik cho biết: "Ban đầu khi nhận được lời mời tham gia chương trình, tôi rất băn khoăn. Tôi vẫn trẻ và lần này, tôi mới có cơ hội được tiếp xúc với dòng nhạc trữ tình, Bolero nên kinh nghiệm chưa có nhiều như các anh, chị nghệ sĩ khác. Nhưng tôi nghĩ đây là cơ hội để tôi được học hỏi về dòng nhạc này, giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm mới mẻ trên con đường âm nhạc".

Cặp đôi hoàn hảo: Erik muốn thổi làn gió mới với dòng nhạc trữ tình, Bolero - Ảnh 1.

Erik tập luyện ở hậu trường Cặp đôi hoàn hảo mùa mới

Erik cho rằng, nhạc trữ tình, Bolero là thể loại không dễ hát nhưng anh vẫn muốn thử sức. Anh chàng bày tỏ: "Thử thách chắc chắn bao giờ cũng có khó khăn nhưng tôi sẽ cố hết sức mình để có thể mang đến những màn trình diễn chất lượng, chinh phục được khán giả".

"Tôi sẽ nỗ lực thổi làn gió mới, sự trẻ trung vào trong từng tiết mục của mình. Tôi muốn cho khán giả thấy khía cạnh khác của mình, sự mới lạ của bản thân khi tôi thử sức và trải nghiệm với dòng nhạc trữ tình, Bolero", Erik khẳng định.

Nam ca sĩ 9X cũng cho biết thêm, hiện tại danh sách khách mời tham gia vào chương trình vẫn là ẩn số. Do đó, anh rất háo hức chờ đợi khách mời gồm những ai và mình sẽ được bắt cặp với người nào. 

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 20h tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/10/2017 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước