Cặp đôi hoàn hảo - Liveshow 9: Jennifer Phạm "tầm sư" học hát tân cổ

T.H-Thứ tư, ngày 07/01/2015 10:54 GMT+7

NDND Ngọc Giàu luyện tạp cho cặp đôi Đức Tuấn - Jennifer Phạm

Chọn thể hiện dòng nhạc tân cổ trong Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo, bộ đôi Đức Tuấn - Jennifer Phạm đã nhờ tới sự trợ giúp của NSND Ngọc Giàu.

Sau một tuần tạm nghỉ, Chủ nhật này (11/1), các thí sinh Cặp đôi hoàn hảo sẽ thử sức với chủ đề mới - kết hợp cùng các nghệ sĩ thuộc thể loại cải lương, dân ca hoặc Broadway. Tuần trước, nếu cặp đôi Đức Tuấn - Jennifer Phạm đem tới sự trẻ trung, máu lửa qua Vũ điệu hoang dã khi kết hợp cùng Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy, thì trong đêm diễn tới đây, họ lại gây bất ngờ khi chọn thể hiện dòng nhạc tân cổ. Để biểu diễn tốt trong đêm thi sắp tới, cặp đôi đã nhờ tới sự trợ giúp từ NSND Ngọc Giàu.

Cặp đôi đã tìm đến nhà NSND Ngọc Giàu để học cách hát tân cổ
Cặp đôi đã tìm đến nhà NSND Ngọc Giàu để học cách hát tân cổ

Chia sẻ về thử thách ở tuần này, Jennifer Phạm cho biết cô đã gặp không ít khó khăn khi học cách hát tân cổ. “Hát tân cổ yêu cầu sự tinh tế, cách xử lý khéo léo, tinh tế mà bản thân tôi chưa thử sức lần nào. Do vậy, lúc đầu tập luyện, tôi chưa quen và khá lo lắng. Nhưng tôi nghĩ, cái gì khó mà mình học hỏi, mình làm được, đó mới là điều hay", Jennifer Phạm bày tỏ.

NSND Ngọc Giàu hướng dẫn Jennifer Phạm cách hát
NSND Ngọc Giàu hướng dẫn Jennifer Phạm cách hát

"Trong thử thách này, cả hai quyết định nhờ NSND Ngọc Giàu hỗ trợ. Cô Ngọc Giàu rất nhiệt tình hướng dẫn tôi và anh Tuấn cách diễn, cách thổi hồn qua lời hát để nhập tâm thật sự. Tôi rất kính trọng và ngưỡng mộ cô -, một người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thể loại cải lương", cô nói thêm.

Không khí buổi luyện tập của cặp đôi cùng NSND Ngọc Giàu rất vui vẻ

Không khí buổi luyện tập của cặp đôi cùng NSND Ngọc Giàu rất vui vẻ

Bên cạnh Đức Tuấn - Jennifer Phạm, các cặp đôi khác cũng tìm đến sự trợ giúp của nhiều nghệ sĩ "lão luyện" trong giới nhạc Việt. Trong đó, cặp đôi Hà Duy - Dương Hoàng Yến sẽ kết hợp với nghệ sỹ hài Chiến Thắng trong liên khúc 3 bài hát: Người ở đừng về, Trách ai vô tìnhSầu tím thiệp hồng. Còn cặp đôi Quế Vân - Nam Cường cùng diễn viên nhí Lê Phương sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục nhẹ nhàng, trữ tình qua ca khúc Hương tóc mạ non.

Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo 2014 sẽ được THTT vào 21 Chủ Nhật (11/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước