Cặp đôi hoàn hảo - Liveshow 8: Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy tái ngộ

T.H-Chủ nhật, ngày 28/12/2014 13:49 GMT+7

Đức Tuấn và Dương Triệu Vũ trong buổi tập của hai nhóm

Liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo sẽ chào đón sự trở lại của Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy - cặp đôi Quán quân ở mùa giải 2013.

Tối nay (28/12), cặp đôi Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy sẽ trở lại sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2014 để kết hợp với Jennifer Phạm và Đức Tuấn trong một tiết mục đặc biệt. Với lần kết hợp này, hai cặp đôi sẽ mang đến bầu không khí sôi động và đậm chất lễ hội.

Mặc dù rất bận rộn với lịch làm việc cuối năm, song Dương Triệu Vũ, Thanh Thúy vẫn dành nhiều thời gian để tập luyện cùng Jennifer Phạm và Đức Tuấn. Ở buổi tập mới nhất, các nghệ sĩ không ngại đi chân trần để tập vũ đạo, thậm chí Dương Triệu Vũ còn mặc nguyên bộ đồ đi diễn để tập nhảy cho kịp tiến độ tập luyện với tất cả mọi người.

Lần đầu kết hợp trong một sân khấu lớn, Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy cùng 2 thí sinh Cặp đôi hoàn hảo 2014 không giấu được sự lo lắng, hồi hộp trước khi chương trình diễn ra. Ngoài những buổi tập trực tiếp với ê-kíp chương trình, hai cặp đôi còn dành khoảng thời gian nghỉ ngơi, không vướng lịch làm việc để đi lựa chọn trang phục và luyện tập cùng nhau cho thật nhuần nhuyễn, ăn khớp.

Từng là Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2013, vì thế Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đã cùng nhau dạy hát, chia sẻ nhiều bí kíp để Jennifer Phạm và Đức Tuấn tỏa sáng trong liveshow 8 và các đêm thi tiếp theo.

Liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h ngày 28/12 trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước