Cặp đôi hoàn hảo - Liveshow 9: Văn Anh hỗ trợ Tú Vi hát nhạc kịch

T.H-Thứ năm, ngày 08/01/2015 16:25 GMT+7

Văn Anh - Tú Vi là cặp đôi được dư luận nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây

Trong Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo, lần đầu tiên Tú Vi sẽ cùng bạn trai Văn Anh sánh đôi trên sân khấu trong một tiết mục nhạc kịch.

Tuần này, Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo sẽ diễn ra với chủ đề "Dân ca, Cải lương và Broadway". Bởi vậy các cặp đôi đều lựa chọn kết hợp cùng một nghệ sĩ để hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Theo đó, cặp đôi Tú Vi - Bùi Anh Tuấn đã nhờ tới sự trợ giúp từ ca sĩ Sỹ Thanh và diễn viên Văn Anh. Sự xuất hiện của họ với vai trò khách mời hứa hẹn sẽ có những bất ngờ dành cho khán giả.

Hình ảnh: Sỹ Thanh hỗ trợ cho cặp bạn thân Tú Vi – Bùi Anh Tuấn số 1

Được biết, ngoài đời, Sỹ Thanh cũng là bạn thân của Tú Vi và chàng ca sĩ điển trai Bùi Anh Tuấn. Sỹ Thanh chia sẻ: “Thanh và Tú Vi là đôi bạn thân học chung trường thời phổ thông. Được hát cùng nhau sau 12 năm, Thanh rất vui khi hỗ trợ cho Tú Vi trong tiết mục chương trình Cặp đôi hoàn hảo".

"Thanh rất vui và ngưỡng mộ chuyện tình yêu của Tú Vi. Đây là một cặp đẹp đôi, hy vọng bạn mình sẽ mãi hạnh phúc. Bên cạnh đó, Bùi Anh Tuấn cũng là một trong những người bạn của Thanh vậy nên Thanh cảm thấy rất thoải mái khi hỗ trợ cho hai người bạn của mình", Sỹ Thanh nói thêm.

Ca sĩ Sỹ Thanh

Ca sĩ Sỹ Thanh

Bên cạnh Sỹ Thanh, tiết mục tuần này của Bùi Anh Tuấn - Tú Vi còn có sự xuất hiện của Văn Anh - bạn trai của Tú Vi. Anh cũng là người đã hỗ trợ tinh thần cho Tú Vi trong suốt quá trình cô tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo năm nay. Văn Anh cho biết: “Tôi thường động viên Vi hãy hát hết cảm xúc của trái tim mình, còn chuyện thắng thua không quan trọng".

Ở đêm thi sắp tới, Tú Vi, Bùi Anh Tuấn, Sỹ Thanh và Văn Anh sẽ cùng kết hợp trong một tiết mục nhạc kịch vô cùng đặc biệt. Theo tiết lộ từ Tú Vi, tiết mục này sẽ được cặp đôi dàn dựng dựa trên tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du.

Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h Chủ Nhật (11/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước