Cặp đôi hoàn hảo: "Tiên hắc ám" Cát Phượng song hành cùng MC Phan Anh

T.H-Chủ nhật, ngày 09/11/2014 17:34 GMT+7

Nữ diễn viên Cát Phượng

Đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cùng MC Phan Anh, diễn viên Cát Phượng chia sẻ, chị có chút "rung động" trước anh chàng MC điển trai này.

Bắt đầu từ liveshow 2, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ có sự xuất hiện kịch tính của chiếc "Ghế nóng". Theo đó, ở mỗi liveshow, cặp thí sinh giành được số điểm thật cao nhất sẽ có cơ hội được ngồi vào chiếc "Ghế nóng". Điểm số của các cặp đôi không chỉ được tính dựa trên tổng số điểm của Ban giám khảo mà còn dựa trên tỉ lệ bình chọn của khán giả.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chiếc "Ghế nóng" là dù cặp đôi nào được ngồi vị trí này trước cũng không hẳn sẽ là cặp đôi chiến thắng, bởi phụ thuộc vào sự thay đổi số điểm, chủ nhân của "Ghế nóng" vẫn có thể thay đổi liên tục trong đêm thi đó

Nói về nét mới này trong chương trình năm nay, Tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh bật mí: “Điểm đặc biệt của tuần này là có sự xuất hiện của Tiên hắc ám thực hiện nhiệm vụ canh giữ chiếc Ghế nóng do diễn viên hài Cát Phượng đảm nhiệm. Cặp đôi nào muốn ngồi vào được chiếc ghế này đòi hỏi phải thật sự xuất sắc để dành được số điểm cao nhất từ phía giám khảo và sự bình chọn nhiều nhất của khán giả".

Nữ diễn viên Cát Phượng
Nữ diễn viên Cát Phượng

Bên cạnh đó, theo thông tin từ BTC, Cát Phượng cũng đồng thời là người dẫn chương trình đồng hành cùng MC Phan Anh trong Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3 năm nay.

Chia sẻ về vai trò mới này, nữ diên viên Cát Phượng tỏ ra khá thích thú, cô cho biết: “Tôi đã tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo với vai trò người chơi, do vậy phần nào tôi hiểu được tâm lý của các thí sinh. Chính điều đó sẽ giúp tôi có thêm chút tự tin để đảm nhận vai trò MC - người đồng hành với các cặp đôi trong suốt một chặng đường sắp tới".

"Thú thật, bản thân tôi có chút lo lắng vì đây là lần đầu tiên tôi tham gia với vai trò người dẫn chương trình, lại còn dẫn chung với chàng MC Phan Anh đẹp trai nên cũng có chút “rung động” (cười). Nói vui thôi nhưng tôi nghĩ mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò này", cô nói thêm.

Liveshow 2 Cặp đôi hoàn hảo sẽ lên sóng vào lúc 21h10, hôm nay (9/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước