Cặp lá yêu thương 3 năm - Hành trình kết nối niềm vui: Chuyến xe đặc biệt thứ 36

Hồng Phương-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 10:05 GMT+7

Cặp lá yêu thương tháng 6 tại Lạng Sơn

VTV.vn - Chương trình Cặp lá yêu thương 3 năm - Hành trình kết nối niềm vui sẽ giúp khán giả nhìn lại hành trình hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong suốt 3 năm qua.

Lên sóng lần đầu tiên vào ngày 4/10/2015, chương trình Cặp lá yêu thương đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả bởi sự gần gũi, thiết thực và ý nghĩa nhân văn. Trong ba năm lên sóng, chương trình đã đến 36 tỉnh thành trên cả nước, thu hút các cá nhân, tổ chức tham gia hỗ trợ cho hơn 3250 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn - các "lá chưa lành" ở nhiều địa phương trên cả nước. Nhiều em đã được tới trường và có thêm động lực để đến gần hơn với ước mơ của mình. Để nhìn lại hành trình hỗ trợ các em nhỏ trong suốt 3 năm qua, ê-kíp sản xuất sẽ thực hiện chương trình Cặp lá yêu thương 3 năm - Hành trình kết nối niềm vui tại Thanh Hóa.

Chương trình là nơi các em chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống của mình. Khán giả sẽ được thấy sự trở lại của hai cô sinh viên Lê Thị Huyền Trang, Đoàn Phạm Yến Khanh hiện đang du học tại trường Đại học Hữu nghị các dân tộc Liên Bang Nga, niềm vui của cô bé Thò Mí Cho (Hà Giang), cậu bé Bùi Công Dân (Phú Yên) khi được sống trong ngôi nhà khang, cô bé mắc bệnh giảm tiểu cầu Thủy Tiên (Phú Yên) cùng nhiều gương mặt khác. Đồng thời, chương trình cũng tạo ra không gian để các "lá lành" - các nhà tài trợ trực tiếp gặp gỡ các em nhỏ. Họ được chứng kiến sự thay đổi, những nụ cười và niềm vui của các em khi hội ngộ.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang tới không khí ấm áp của buổi lễ mừng sinh nhật 3 tuổi với hy vọng mở ra thêm nhiều niềm vui mới cho cuộc sống của nhiều em nhỏ khác có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

MC Hạnh Phúc tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình đặc biệt này. Anh sẽ có cuộc trò chuyện cùng học sinh tại trường tiểu học Trung Lý 1, huyện Mường Lát để lắng nghe cảm xúc của các em khi được học tại ngôi trường mới khang trang, sạch sẽ, an toàn.

Chương trình Cặp lá yêu thương 3 năm - Hành trình kết nối niềm vui sẽ được tường thuật trực tiếp vào 10h45 chủ nhật ngày 14/10 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước