Caro và Chấm bi: Gần gũi và sáng tạo

VTV Kết nối-Thứ bảy, ngày 28/02/2015 17:56 GMT+7

(VTV.vn) - Với nội dung gần gũi, cách thể hiện sáng tạo, Caro và Chấm bi đang dần thu hút được nhiều khán giả truyền hình, đặc biệt là các bạn nhỏ ở độ tuổi 13 -14.

Lên sóng VTV6 từ đầu năm 2015, Caro và Chấm bi hướng tới đối tượng khán giả là các em học sinh THCS. Chia sẻ về chương trình, BTV Hồng Tuyến, Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN cho biết: "Học sinh 13 - 14 tuổi là lứa tuổi rất khó để có thể xây dựng một chương trình phù hợp vì các em đã hết thời kì trẻ con nhưng lại chưa là người lớn. Đặc biệt, đây cũng là lứa tuổi bị trống sân chơi. Xuất phát từ điều đó, Ban Thanh thiếu niên (VTV6) đã quyết định lấy lứa tuổi này làm đối tượng khán giả tiếp cận của chương trình Caro và Chấm bi".

Dựa theo tâm lý tuổi, các phần chơi trong chương trình được xây dựng gần gũi và phù hợp với các bạn nhỏ. Chương trình được kết cấu gồm các phần: Video cá tính, Mix cá tínhLàm cho biết. Trong đó, với mỗi phần, các bạn nam ở đội Caro và các bạn nữ ở đội Chấm bi đều có thể tự do thể hiện khả năng, cá tính của mình.

Không chỉ là một sân chơi vui vẻ để các khán giả nhí được thể hiện cá tính của mình, thông qua mỗi chương trình Caro và Chấm bi, các bạn còn có cơ hội hiểu thêm về nhiều kiến thức xung quanh cuộc sống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước