Ngắm Huyền Lizzie nhí nhảnh tại trường quay "Caro và Chấm bi"

T.H-Thứ năm, ngày 26/02/2015 18:39 GMT+7

(VTV.vn) - Diễn viên trẻ Huyền Lizzie là một trong 4 MC của chương trình "Caro và Chấm bi" - sân chơi mới dành cho lứa tuổi 14 -15 trên VTV6.

Thời gian vừa qua, những khán giả yêu thích diễn viên Huyền Lizzie khá bất ngờ khi thấy cô xuất hiện với tư cách là một trong 4 MC của chương trình Caro và Chấm bi. Đây là sân chơi bổ ích do VTV6 sản xuất dành cho học sinh lớp 8 - 9, nơi các em thể hiện cá tính đồng thời tìm hiểu thêm những điều thú vị trong cuộc sống.

Chia sẻ về công việc mới này, Huyền Lizzie cho biết do từng có kinh nghiệm dẫn chương trình nên cô không cảm thấy lạ lẫm với vị trí MC của Caro và Chấm bi. Cô nói: "Trước khi theo đuổi nghiệp diễn, tôi cũng làm công việc MC rồi. Nhưng sau này, do lịch làm việc khá bận rộn nên chỉ trừ những chương trình thật sự phù hợp còn đa phần tôi cũng không có nhiều thời gian tham gia dẫn".

"Thêm nữa, tôi nghĩ MC và diễn viên là hai công việc hoàn toàn khác nhau những cũng tương trợ cho nhau rất nhiều. Kinh nghiệm diễn xuất giúp tôi trong việc nhớ kịch bản và có cách dẫn linh hoạt hơn" - Huyền Lizzie tâm sự.

Ngoài ra, Lan của Lời thì thầm từ quá khứ cũng cho biết hiện giờ cô không lên kế hoạch cho bất kỳ dự án mới nào bởi muốn tập trung cho chương trình Caro và Chấm bi.

Chương trình Caro và Chấm bi hiện đang phát sóng vào 10h30 Chủ nhật hàng tuần trên VTV6.

Cùng ngắm hình ảnh nhí nhảnh của Huyền Lizzie trên trường quay Caro và Chấm bi:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Huyền Lizzie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước