Cất cánh tháng 2: Những câu chuyện sau gần một tháng đương đầu dịch COVID-19

PV-Thứ bảy, ngày 15/02/2020 06:22 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Cất cánh tháng 2 lựa chọn chủ đề "Món quà vô giá" cùng những câu chuyện sau gần một tháng đương đầu với dịch COVID-19.

Sức khỏe là món quà vô giá của con người. Chương trình Cất cánh tháng 2 với chủ đề "Món quà vô giá" mang tới cho khán giả những câu chuyện sau gần một tháng cả nước đương đầu với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19). Chương trình có sự tham gia của các diễn giả, khách mời bình luận gồm bác sĩ Nguyễn Hồng Hà, y tá Nguyễn Thị Mến, và bác sĩ Nguyễn Trung Cấp.

Điều đặc biệt là Cất cánh tháng 2 sẽ được truyền hình trực tiếp từ một trường quay không khán giả. Họ sẽ ở nhà, xem chương trình và tương tác trực tiếp thông qua các nền tảng số của Đài THVN.

Một đất nước khỏe mạnh không thể thiếu vai trò của ngành y, của các y bác sĩ đang ngày qua ngày chiến đấu với các chủng loại bệnh tật mà mức độ phức tạp, biến thể theo từng giây. Họ cũng là con người, và cũng không thể nào miễn dịch 100% với bệnh tật, nhưng trong những lúc khó khăn nhất, ngặt nghèo nhất của bệnh dịch, họ luôn ở đó, nơi tuyến đầu, trở thành tấm khiên vững chắc cho nhân dân, vì một đất nước khỏe mạnh.

Với chương trình lần này, khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ những con người đang đứng ở tuyến đầu chống dịch COVID-19. Đó là bác sĩ Nguyễn Trung Cấp, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Được biết, Cất cánh sẽ tổ chức một cầu truyền hình đặc biệt giữa trường quay S14 tại Đài Truyền hình Việt Nam và gia đình bác sĩ Nguyễn Trung Cấp. Suốt từ ngày mùng 2 Tết đến nay, họ chưa gặp lại nhau. Và tất cả sẽ cùng lắng nghe chia sẻ từ hậu phương của các bác sĩ trong suốt những ngày vừa qua.

Cất cánh tháng 2 được THTT lúc 20h10 ngày 15/02/2020 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước