Cát đỏ - Tập 12: Quang "lên giường" với cô gái khác khi Nhan nằm viện

PV-Thứ năm, ngày 10/09/2020 14:45 GMT+7

VTV.vn - Nhan nhập viện vì sảy thai khiến Nhớ và chị Đủ rất đau lòng. Trong khi đó, Quang lại mặn nồng bên cô gái khác.

Cuộc sống của ba cô gái trong "xóm chửa hoang" lại tiếp tục gặp những biến cố mới trong tập 12 Cát đỏ. Nhan sẽ phải vượt qua nỗi đau mất con, còn Nhớ đứng giữa hai người đàn ông rất khó "xử lý".

Quang ở bên tiểu tam trong khi Nhan bị sảy thai

Đang hạnh phúc bên Hạnh nhưng Quang vẫn trở lại vùng cát đỏ để đánh ghen với Nguồn vì cho rằng gã chăn cừu đang ve vãn Nhan. Còn Nguồn cũng không vừa, luôn chọc tức và đánh tay đôi với Quang. Ngay sau vụ đánh ghen, Quang đã trở lại bên người tình nhưng mang theo sự bực tức không thể giải tỏa.

Cát đỏ - Tập 12: Quang lên giường với cô gái khác khi Nhan nằm viện - Ảnh 1.
Cát đỏ - Tập 12: Quang lên giường với cô gái khác khi Nhan nằm viện - Ảnh 2.

Không rõ vì nguyên nhân gì nhưng Nhan bị nhập viện khẩn cấp. Nhớ và chị Đủ lập tức vào bệnh viện để chăm sóc cô em út. Tại đây, Nhớ và chị Đủ biết tin Nhan bị sảy thay, cả hai khóc thương em gái nhưng không biết phải làm sao để giúp Nhan. Trong khi đó, Quang vẫn mặn nồng với Hạnh ở nơi khác. Tư Sang xông vào tận phòng của Quang đuổi đánh khi gã nhạc sĩ đang ngủ với Hạnh.

Cát đỏ - Tập 12: Quang lên giường với cô gái khác khi Nhan nằm viện - Ảnh 3.

Một tình tiết cũng rất thú vị trong tập này là Nhớ và Đủ gọi điện cho bà Hồng Hoang nhờ nhắn gì đó với ông Năm và cô tiết lộ ông Năm yêu bà khiến Hồng Hoang "đứng hình" làm rơi điện thoại. Có lẽ Nhớ đã vô tình đẩy thuyền cho cặp đôi chăn bò "giữ giá" nhất vùng cồn cát đỏ.

Vợ Hai Ngò đánh ghen nhưng bị chồng cảnh cáo

Nghe tin Nhan đang trong viện nên Nhớ tức tốc vào xem. Nguồn đưa người yêu vào bệnh viện bằng cách.. cưỡi ngựa. Tuy nhiên, đúng lúc này Hai Ngò xuất hiện, khiến Nhớ khó xử.

Cát đỏ - Tập 12: Quang lên giường với cô gái khác khi Nhan nằm viện - Ảnh 4.
Cát đỏ - Tập 12: Quang lên giường với cô gái khác khi Nhan nằm viện - Ảnh 5.
Cát đỏ - Tập 12: Quang lên giường với cô gái khác khi Nhan nằm viện - Ảnh 6.

Một diễn biến khác, khi đang trò chuyện với Hai Ngò thì Nhớ bị vợ ông chủ xưởng mắm tới đánh ghen. Vợ Hai Ngò con gọi cô là gian phu dâm phụ nhưng ngược lại, Nhớ lại không có phản ứng nào trước hành động của vợ Hài Ngò. Còn chính Hai Ngò lại tức giận cảnh cáo vợ mình. Hai Ngò biết việc vợ nuôi bồ nhí nên đã dùng điều này để khiến vợ ngoan ngoãn nghe lời, chấp nhận sự thật ông ta yêu Nhớ.

Đón xem tập 12 Cát đỏ lên sóng vào 21h30 ngày 10/9 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước