Cát đỏ - Tập 16: "Cà khịa" Nhớ xong Hạnh quay ra gạ gẫm Nguồn

PV-Thứ năm, ngày 24/09/2020 15:24 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện của Hạnh khiến Nhớ tức điên lên vì ghen. Cô còn nhờ Nhan tới trại cừu để theo dõi hoạt động của Nguồn và Hạnh.

Trong trailer giới thiệu Cát đỏ tập 16, Hạnh gặp Nhớ và tỏ ý khiêu khích Nhớ: "Nhìn thấy chị hôn anh ta rồi lại bước lên xe hắn. Tôi đang tự hỏi mình đang đối diện với loại người nào đây. Xác cá thúi hắc sau khi đã bị vắt kiệt nước mắm. Tôi đang ngửi được cái mùi ấy đấy". Hành động gây hấn này khiến Nhớ không dễ chịu.

Nhớ nhờ Nhan đến theo dõi Nguồn xem giữa anh và Hạnh có xảy ra chuyện gì không. Nhớ còn bảo Nhan cứ vào để tranh giành Nguồn với Hạnh nhưng Nhan không dám chỉ núp bên ngoài. Khi thấy Nguồn hôn Hạnh, cô đã gọi điện cho Nhớ: "Thua rồi chị ơi. Thôi em hổng vô đâu kỳ lắm. Chị có giữ ảnh mãi được không trong khi chị đang đi theo người khác". Ở bên kia, Nhớ tức điên lên vì được nghe Nguồn hôn cô gái khác.

Cát đỏ - Tập 16: Cà khịa Nhớ xong Hạnh quay ra gạ gẫm Nguồn - Ảnh 1.
Cát đỏ - Tập 16: Cà khịa Nhớ xong Hạnh quay ra gạ gẫm Nguồn - Ảnh 2.

Trước đó, mối quan hệ tay ba giữa Hai Ngò, Nguồn và Nhớ có diễn biến mới kịch tính. Sau rất nhiều trăn trở Nhớ đã chọn Nguồn vì cô yêu anh còn chuyện với Hai Ngò chỉ là quá khứ. Nhưng Hai Ngò không bỏ cuộc, còn cho người đốt trang trại và giết chết cừu của Nguồn khiến Nhớ bắt buộc phải lên xe của Hai Ngò. Chứng kiến người yêu lên xe Hai Ngò, Nguồn đau khổ, tổn thương, thất vọng. Dù lý do của cô là gì thì sự tự trọng của một người đàn ông khiến Nguồn không thể chấp nhận.

Trong khi đó Hạnh sau khi đi lạc đến trang trại của Nguồn đã cảm thấy ấn tượng với một gã cao bồi như Nguồn. Cô còn tỏ ra thấu hiểu cho sự ghen tuông, thất vọng của Nguồn về chuyện tình cảm với Nhớ. Có vẻ như Hạnh quyết chinh phục được gã chăn cừu sau nỗi thất vọng về mối tình với Quang.

Cát đỏ - Tập 16: Cà khịa Nhớ xong Hạnh quay ra gạ gẫm Nguồn - Ảnh 3.
Cát đỏ - Tập 16: Cà khịa Nhớ xong Hạnh quay ra gạ gẫm Nguồn - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Hồng Hoang đến cầu xin Đủ giúp mình nói với Tư Sang để ông Năm trở về: "Cô ơi, xin cô giúp tôi. Chỉ có cô mới giúp được tôi. Chỉ có cô mới nói được ông Tư đưa chồng tôi về cho tôi. Tôi sai rồi. Cô ơi, bao nhiêu năm nay tôi chỉ mơ ước được chăm sóc, được yêu thương người đàn ông của mình. Mấy chục năm tôi mới có được ông ấy. Tôi không ngờ tình yêu thương của mình lại ra nông nỗi này", Hồng Hoang xúc động nói.

Tập 16 Cát đỏ sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 24/9 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước