Cát đỏ - Tập 2: Hé lộ những chàng trai làm xáo trộn cuộc đời Nhớ

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 31/07/2020 14:46 GMT+7

VTV.vn - Dù chấp nhận nuôi con một mình, không cần đến đàn ông bên cạnh nhưng một ngày đẹp trời, Nhớ lại bị những người đàn ông lạ làm phiền.

Ông Tư (Ngọc Khánh) cùng người bạn của mình là ông Năm lùn cưỡi xe bò trang trí đầy hoa qua 'xóm chửa hoang'. Với tình cảm chân thành dành cho Đủ (Tuyết Hương) cùng việc 2 người đã có chung đứa con là cu Tí, ông Tư muốn "góp gạo thổi cơm chung" với Đủ.

Tuy vậy, khi người bạn hỏi rằng liệu có thể bỏ qua lời hứa với người vợ quá cố của mình không thì ông Tư không thể đối mặt. Ông Tư liền bỏ chạy trước sự ngỡ ngàng, thất vọng của Đủ và những người xung quanh.

Đủ tiếp tục nuôi con một mình và mang tiếng là người đàn bà chửa hoang.

Cát đỏ - Tập 2: Hé lộ những chàng trai làm xáo trộn cuộc đời Nhớ - Ảnh 1.
Cát đỏ - Tập 2: Hé lộ những chàng trai làm xáo trộn cuộc đời Nhớ - Ảnh 2.
Cát đỏ - Tập 2: Hé lộ những chàng trai làm xáo trộn cuộc đời Nhớ - Ảnh 3.
Cát đỏ - Tập 2: Hé lộ những chàng trai làm xáo trộn cuộc đời Nhớ - Ảnh 4.
Cát đỏ - Tập 2: Hé lộ những chàng trai làm xáo trộn cuộc đời Nhớ - Ảnh 5.

Trong một tình huống khác, vào ngày đẹp trời xuất hiện trai đẹp chạy bộ giữa phố khiến bao chị em phụ nữ từ thanh niên đến trung tuổi trầm trồ, ngưỡng mộ. Thậm chí ngay cả những người phụ nữ đã có gia đình, có địa vị cũng muốn có được tình cảm của chàng trai này. Tuy nhiên, mọi người đồn thổi nhau: "Ai mà dính tới cậu ta là bỏ không được luôn", khiến nhiều cô gái cũng quan ngại.

Được biết, sau này, chàng trai lãng tử khiến bao chị em si mê này lại dành tình cảm cho Nhớ (Thúy Diễm) - một người con gái chịu nhiều đắng cay, tủi nhục và đã có một đứa con riêng.

Cát đỏ - Tập 2: Hé lộ những chàng trai làm xáo trộn cuộc đời Nhớ - Ảnh 6.
Cát đỏ - Tập 2: Hé lộ những chàng trai làm xáo trộn cuộc đời Nhớ - Ảnh 7.

Trong khi Nhớ đang có cuộc sống êm đềm với các chị em xóm chửa hoang thì Hai Ngò (Kim Long) xuất hiện và tìm cách kiếm chồng cho cô để bù đắp cho những tổn thương mà ông đã từng gây ra cho Nhớ.

Hai Ngò dù rất yêu Nhớ nhưng ông không thể cho cô một danh phận. Ông dùng tiền để thuyết phục Nguồn (Hữu Thanh Tùng) cưới Nhớ. Nguồn là một người đàn ông tự trọng, cá tính, vậy nên anh đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Hai Ngò.

Cát đỏ - Tập 2: Hé lộ những chàng trai làm xáo trộn cuộc đời Nhớ - Ảnh 8.
Cát đỏ - Tập 2: Hé lộ những chàng trai làm xáo trộn cuộc đời Nhớ - Ảnh 9.

Đối với anh tình yêu phải xuất phát từ trái tim chứ không dùng tiền để dễ dàng mua chuộc được. Tuy nhiên, sau khi gặp Nhớ, Nguồn sẽ thực lòng yêu cô? Đón xem tập 2 Cát đỏ sẽ được phát sóng vào 21h30 hôm nay 31/7 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Cát đỏ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước