Cát đỏ - Tập 28: Hùng hôn Nhớ khiến Nguồn ghen phát điên

PV-Thứ năm, ngày 05/11/2020 16:20 GMT+7

VTV.vn - Hùng một lần nữa bày tỏ tình yêu dành cho Nhớ, còn Nguồn lại tức điên khi thấy người mình yêu bên gã "phi công" đê tiện.

Trong tập 28 Cát đỏ, Hùng chưa từ bỏ tình yêu dành cho Nhớ. Anh tỏ tình với Nhớ và hôn cô: "Nhớ, anh đã nói chuyện với mẹ anh về chuyện của chúng ta. Anh yêu em". Nhớ sau đó đã phản ứng một cách dứt khoát.

Cát đỏ - Tập 28: Hùng hôn Nhớ khiến Nguồn ghen phát điên - Ảnh 1.

Trước đó, Nhớ có sự thương cảm dành cho Hùng khi nghe câu chuyện về góc khuất cuộc đời anh, nhất là những nỗi đau về bi kịch cuộc đời của mẹ Hùng. Một người đàn bà rất giống Nhớ. Hùng yêu Nhớ vì cô giống mẹ anh. Tình yêu của Hùng dành cho Nhớ bất chấp tất cả mọi thứ và dám thể hiện, dám chấp nhận để cho Nguồn đánh đập và sỉ nhục, chỉ để cho Nhớ thấy anh sẵn sàng vì cô.

Về phía Nguồn, anh đã hiểu trái tim mình thuộc về ai nên không níu kéo khi Hạnh rời đi. Cũng chính vì thế anh chàng chăn cừu nổi điên khi thấy Nhớ và Hùng thân cận bên nhau. Nguồn còn tức tối nói với Quang rằng anh có thể chấp nhận Nhớ ôm Hai Ngò nhưng không thể chấp nhận việc người đàn bà mình yêu lại ôm thằng "phi công" đê tiện…

Hai người đàn ông đang nói xấu một người đàn ông khác thì Nhan bất ngờ bênh vực Hùng: "Dù sao thì anh ta cũng không nói xấu ai sau lưng. Anh ta đã nhận hết về mình thì còn ai xấu hơn hả… Nhưng mà em vẫn phải nói là anh ta không có tồi tệ như mọi người nghĩ đâu… Vậy thì anh hãy yêu chị Nhớ hơn anh ta đi".

Cát đỏ - Tập 28: Hùng hôn Nhớ khiến Nguồn ghen phát điên - Ảnh 2.

Thấy Nhan bênh vực Hùng thì tới lượt Quang bực bội. Anh cấm Nhan qua lại hay gặp gỡ Hùng. Ở một tình tiết khác thì lần đầu tiên Quang tỏ tình với Nhan và muốn cô về sống chung với mình nhưng bất ngờ là Nhan viện lý do để từ chối. Cô cho rằng Quang chỉ cần mình chứ không yêu kiểu như Hùng hay Nguồn đang yêu Nhớ.

Đón xem tập 28 Cát đỏ lên sóng vào 21h30 ngày 5/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước