Chân dung hotgirl Bước nhảy ngàn cân được Lý Nhã Kỳ hứa tặng nhẫn kim cương

T.H (Ảnh: BTC)-Thứ hai, ngày 05/09/2016 15:15 GMT+7

VTV.vn - Lý Nhã Kỳ đã chỉ nhẫn kim cương trên tay và tuyên bố với thí sinh Tố Tố: “Em là quán quân chị cho luôn bởi vì em đẹp”.

Chân dung hotgirl Bước nhảy ngàn cân được Lý Nhã Kỳ hứa tặng nhẫn kim cương - Ảnh 1.

Trong tập 2 Bước nhảy ngàn cân, Lý Nhã Kỳ làm giám khảo khách mời bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần. Kiều nữ khá hoạt ngôn khi làm giám khảo show truyền hình, thậm chí nhiều lần còn khiến MC Trấn Thành "cứng họng".

Chân dung hotgirl Bước nhảy ngàn cân được Lý Nhã Kỳ hứa tặng nhẫn kim cương - Ảnh 2.

Trên ghế nóng, Lý Nhã Kỳ đã có nhiều nhận xét ưu ái dành cho các thí sinh. Đặc biệt, phần chia sẻ của nữ diễn viên trước phần thi của thí sinh Tố Tố được nhiều khán giả chú ý.

Chân dung hotgirl Bước nhảy ngàn cân được Lý Nhã Kỳ hứa tặng nhẫn kim cương - Ảnh 3.

Sau khi khen ngợi Tố Tố là hotgirl của Bước nhảy ngàn cân, nữ diễn viên đã hứa sẽ tặng nhẫn kim cương cho cô gái này nếu trở thành quán quân. "Em trở thành quán quân, chị cho luôn bởi vì em đẹp", Lý Nhã Kỳ chỉ chiếc nhẫn kim cương trên tay mình và nói.

Chân dung hotgirl Bước nhảy ngàn cân được Lý Nhã Kỳ hứa tặng nhẫn kim cương - Ảnh 4.

Tuần này, Tố Tố hóa thành Wonder Women vừa quyến rũ, vừa mạnh mẽ chinh phục ba vị giám khảo. Cô nàng được đánh giá cao bởi khả năng vũ đạo, diễn xuất và biểu cảm khuôn mặt đều thể hiện được vai diễn một chiến binh.

Chân dung hotgirl Bước nhảy ngàn cân được Lý Nhã Kỳ hứa tặng nhẫn kim cương - Ảnh 5.

Trước đó, trong đêm thi ra mắt, Tố Tố thể hiện những bước nhảy sôi động trên nền ca khúc I Love It. Tiết mục này đã nhận được những đánh giá cao của BGK. Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là cô gái anh ấn tượng nhất top 12.

Chân dung hotgirl Bước nhảy ngàn cân được Lý Nhã Kỳ hứa tặng nhẫn kim cương - Ảnh 6.

Chân dung hotgirl Bước nhảy ngàn cân được Lý Nhã Kỳ hứa tặng nhẫn kim cương - Ảnh 7.

Nguyễn Phước Phương Tố Tố năm nay 22 tuổi, có số cân nặng là 94 kg. Cô là con lai ba dòng máu Việt - Pháp - Bỉ. Cô gái này từng học hát, thiết kế và nhạc kịch. Nhưng vì quá mập nên Tố Tố nhiều lần mất cơ hội biểu diễn và theo đuổi ước mơ ca hát.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước