Chân dung Việt Nam: Cảm xúc từ những tâm hồn Việt, khát vọng Việt

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 05/08/2015 16:39 GMT+7

VTV.vn-Tôn vinh những con người Việt Nam tiêu biểu, có những đóng góp lớn cho xã hội, "Chân dung Việt Nam" hi vọng sẽ gợi lên xúc cảm sâu sắc về những tâm hồn Việt, khát vọng Việt.

Ánh Viên - cô gái vàng của thể thao Việt Nam từng làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ khi phá tới 8 kỷ lục SEA Games 28 - sẽ một lần nữa tái ngộ khán giả truyền hình trong chương trình mới Chân dung Việt Nam nhưng với góc nhìn thú vị hơn.

Không nhắc nhiều đến những thành tích xuất sắc, hình ảnh Ánh Viên trong chương trình Chân dung Việt Nam sẽ được khắc họa qua tình yêu với môn bơi lội, sự nỗ lực, kiên trì, tinh thần vượt qua chính mình và không bao giờ hài lòng với bản thân của cô gái trẻ này.

Ngoài Ánh Viên, chương trình Chân dung Việt Nam sẽ giới thiệu 9 gương mặt tiêu biểu khác có đóng góp lớn cho cộng đồng, cho xã hội ở nhiều lĩnh vực, tại nhiều tỉnh, thành khác nhau trên cả nước. Với 10 nhân vật tiêu biểu có thành tựu nổi bật và quan điểm sống tích cực được chọn lựa, chương trình Chân dung Việt Nam hi vọng sẽ truyền được những cảm hứng tích cực tới khán giả truyền hình.

Những nhân vật được lựa chọn trong chương trình "Chân dung Việt Nam"

Chân dung Việt Nam sẽ được phát sóng vào 17h25 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ 7/8 với câu chuyện về "tiên cá" Ánh Viên. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước