"Những đứa trẻ hay chuyện" quay lại làm đau đầu phụ huynh

Minh Đức-Thứ tư, ngày 05/08/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Facebook chương trình)

VTV.vn - Những đứa trẻ hay chuyện sẽ quay trở lại trong tháng 9 này với nhiều đổi mới để đáp lại sự mong ngóng của các khán giả nhỏ tuổi và bạn xem truyền hình.

Là một sân chơi để các em có thể tự do bày tỏ quan điểm về các vấn đề trong xã hội, Những đứa trẻ hay chuyện đã trở thành một chương trình truyền hình được các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh đặc biệt yêu thích nhờ sự dí dỏm hải hước đến từ các khách mời nhí.

Tháng 9 này, Những đứa trẻ hay chuyện sẽ trở lại với nhiều nét đổi mới trong chương trình. Nếu như ở mùa trước, các bé sẽ trao đổi để giải đáp những câu hỏi của bạn bè cùng trang lứa thì lần trở lại này, các chuyên gia nhí sẽ tư vấn cho chính các bậc phụ huynh.

Cuộc tranh luận đầy hào hứng giữa MC Bạch Dương và các chuyên gia.

Cuộc tranh luận đầy hào hứng giữa MC Bạch Dương và các "chuyên gia". (Ảnh: FB chương trình)

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của mùa này chính là chủ đề “Gia đình và con”, vậy nên những khúc mắc được đưa ra sẽ chủ yếu xoay quanh hàng loạt vấn đề vốn rất quen thuộc trong việc dạy con như: Tại sao bố mẹ lại phải gọi con dậy đi học?, Tại sao con không tự giác?... Đây là những câu hỏi không hề xa lạ nhưng chưa bao giờ các bé được nghe câu trả lời thích đáng nhất từ chính cha mẹ mình.

Trong buổi tranh luận kịch tính, các bạn nhỏ đã thể hiện nỗi bức xúc của mình với cha mẹ về những vấn đề nóng hổi của cuộc sống và thậm chí còn đưa ra những giải pháp rất ngây thơ, lém lỉnh, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười cho khán giả. Khi mỗi khúc mắc được gỡ bỏ chính là lúc các bậc cha mẹ đến gần hơn với các bé.

Bên cạnh sự dẫn dắt khéo léo của MC Bạch Dương, khán giả vẫn sẽ thường xuyên gặp lại Mr. Ném với vai trò định hướng cho các bạn nhỏ bằng những ý kiến hài hước, vui nhộn.

Khán giả cũng sẽ gặp lại nhân vật quen thuộc Mr.Ném

Khán giả cũng sẽ gặp lại nhân vật quen thuộc Mr.Ném.

Dự kiến chương trình Những đứa trẻ hay chuyện mùa mới sẽ lên sóng số đầu tiên vào ngày 4/9 trên VTV6!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước